Bạn có thể giảm 28 kg mà không cần tập thể dục trong 10 tháng

Ở trường trung học, do chế độ ăn uống không khoa học, cân nặng của Robert đạt tới 121 kg. Sau khi tốt nghiệp, anh giảm được 13 kg, nhưng cân nặng của anh không đáng kể. Robert đã có bạn gái, nhưng anh vẫn cảm thấy đau đớn khi bị bạn bè trêu đùa. Anh tiếp tục ăn quá nhiều, thậm chí quên đi nỗi buồn. Cân nặng của Robert là 154 kg khi 24 tuổi. Anh không quyết định giảm cân cho đến khi chia tay bạn gái.

Ba năm sau, Robert giảm từ 154 kg xuống còn 132 kg. -Robert nặng 130 kg. Ảnh: Sức khỏe nam giới – Robert đã bắt đầu tải xuống phần mềm MyFitnessPal, có thể tính toán lượng calo được cơ thể hấp thụ. Thông thường, Robert tiêu thụ khoảng 1.900 calo mỗi ngày, và sau đó cố gắng giảm 200 đến 300 calo mỗi ngày. Anh ta đang vứt bỏ tất cả đồ ăn nhẹ và kẹo trong nhà, với mục tiêu giảm gần một kg mỗi tuần. Chế độ ăn uống thay đổi là quan trọng nhất đối với Robert. Anh chủ yếu uống nước và cà phê. Bữa sáng có thể là Clif (marshmallow đậm đặc năng lượng) và cà phê hoặc giăm bông và trứng, và bánh mì nướng. Bữa trưa bao gồm gà tây hoặc bánh mì nướng giăm bông và một ly nước trái cây. Thực đơn bữa tối đa dạng hơn, và bánh ngô được sử dụng phổ biến nhất. Robert thêm chất xơ vào nấm và rau bina. Ông cũng thường chuẩn bị thức ăn lành mạnh thông qua nấu chậm (nấu thức ăn trong một thời gian dài ở nhiệt độ thấp vừa phải).

— Chỉ bằng cách giảm lượng calo, Robert giảm cân nhanh chóng. Robert cho biết: “Khởi đầu với cân nặng 132 kg, chỉ trong 10 tháng, anh ấy đã giảm được 104kg (giảm 28kg). Thay vào đó, anh ấy chơi khúc côn cầu 2-3 lần một tuần và đi bộ nửa tiếng trong giờ nghỉ trưa. Tiếp tục đi bộ về nhà sau giờ làm việc. Robert đã giảm 28 kg và 104 kg trong 10 tháng. Anh ấy chưa bao giờ đến phòng tập thể dục. Ảnh: Sức khỏe đàn ông bắt đầu từ việc phải mặc quần có vòng eo hơn 110 cm , Robert chiều cao hiện đã giảm xuống còn khoảng 90 cm. Anh chia sẻ: Tôi rất tự tin về ngoại hình của mình. “Tôi đã giảm cân, mặc dù cân nặng dao động vài lần … nhưng thói quen ăn uống của tôi vẫn kiên trì.”

Sau khi giảm được 104 kg, Robert đã gặp một người bạn gái mới tên là Barbara và rất vui vì điều đó. Hiện tại, mục tiêu của anh ấy là giảm số cân nặng xuống dưới 90kg. Một trọng lượng chưa bao giờ đạt được kể từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *