Mẹ quyết định giảm cân vì con tàn tật.

Joanne Grimshaw, 35 tuổi, từng bị ám ảnh bởi đồ ăn nhanh và nặng hơn 95 kg, không thể trèo lên sàn mà không cảm thấy kiệt sức. Khi con trai cô được chẩn đoán mắc bệnh bẩm sinh và không thể đi lại bình thường, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Joanne Grimshaw và con trai của cô ấy. Ảnh: Tin tức Caters.

Bộ não của Ellis không được phát triển hoàn chỉnh khi cậu ấy được sinh ra, và phần kết nối hai bán cầu não trái và phải để truyền tín hiệu của cậu bé đã biến mất.

Ellis đã bị nhiễm trùng huyết ba lần trước khi đưa ra chẩn đoán chính xác. Cậu bé đã đi đi lại lại trong bệnh viện, chiến đấu cho cuộc sống của mình.

“Ellis là một đứa trẻ không hạnh phúc. Tôi từng cảm thấy cơ thể của đứa trẻ hơi bất thường, nhưng bác sĩ nói rằng tôi đã nói quá nhiều”, Joanne nói.

Sinh nhật của Ellis sau khi nội soi Tuần trước, vào tháng 3 năm 2018, bác sĩ thừa nhận rằng não của anh bị khiếm khuyết. Căn bệnh này khiến cậu bé mất khả năng nói và hành động. Đây là một căn bệnh di truyền hiếm gặp, và nhiều khả năng Ellis là người duy nhất trên thế giới mắc căn bệnh này. Ellis có hệ thống miễn dịch kém. Chỉ có một cơn cảm lạnh mới khiến anh ta tiếp tục. Cậu bé nằm viện trong một thời gian dài. Joanne nhận ra rằng con trai của cô vẫn còn phải đối mặt với nhiều thử thách, và do đó cần mẹ của nó để chiến đấu với cô. Cô quyết tâm giảm cân, có một cơ thể khỏe mạnh và có thể giúp con bạn vui sống.

Joanne bắt đầu kế hoạch ăn kiêng 1: 1 tuổi của Cambri vào tháng 3. Thay đổi là chế độ ăn uống.

– Trước đây, chế độ ăn uống của Joanne không lành mạnh. Mỗi buổi sáng, cô ăn bánh sandwich và bánh mì kẹp thịt cho bữa sáng với ngũ cốc nguyên hạt và sữa nguyên chất. Bữa tối bao gồm pizza và đồ ăn nhẹ như đồ ăn nhẹ và sô cô la. Trong thực đơn luôn có thức ăn nhanh, nhiều đường và chất béo là lý do khiến cô không thể kiểm soát được cân nặng của mình.

Bây giờ Joanne đã thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống của mình. Cô bổ sung sữa chua hoa quả hoặc thanh giảm cân từ bữa sáng. Uống một ly sữa vào buổi trưa. Joanne không ăn pizza, nhưng có bữa tối xúc xích hoặc thịt gà.

nặng 25kg, bà mẹ hai con chia sẻ: “Tôi sẽ làm mọi cách để giúp Ellis. Cơ thể tôi rất mất cân đối và thừa cân, nhưng tôi luôn cố gắng hết sức để con mình không thiếu thứ gì”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *