Bí mật của một nữ bác sĩ giảm 61 kg

Nhìn vào bức ảnh của bác sĩ Shalini hiện tại, không ai nghĩ rằng cô nặng 118 kg khoảng mười năm trước. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô uống thuốc được 2 năm, thử nhiều chế độ ăn kiêng và giảm cân, nhưng hiệu quả không tốt.

“Tôi đã sử dụng phương pháp giảm cân bằng yoyo và giảm cân nhưng mọi thứ đều trở lại như cũ”, bác sĩ nói. — Vào năm 2011, khi Shalini xác định lối sống của mình, tình hình bắt đầu thay đổi, tập trung 80% sự chú ý của anh ấy vào thức ăn và 20% sự chú ý của anh ấy vào các bài tập thể dục. Sự thay đổi này bắt nguồn từ Shalini Lo lắng khi nhìn bố mình cũng mắc bệnh tiểu đường được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường giai đoạn cuối. Bệnh thận giai đoạn. Bác sĩ đã không giảm lượng carbohydrate. Cô chia sẻ: “Hàng ngày, tôi vẫn thích ăn tinh bột, tôi ăn cơm và tập ở nhà, nhưng tôi không ăn quá nhiều, điều độ. Chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng, Shalini đã giảm được 44 kg … Trong 4 năm tiếp theo, cân nặng của cô vẫn ở mức 70 kg. Vào tháng 12 năm 2015, cô giảm thêm 14.000 gram, tương đương 60 kg. Shalini quyết định bắt đầu cùng chồng giúp những người xung quanh giảm cân. – – Tiến sĩ Shalini Cân nặng là 57 kg Ảnh: số 1 châu Á-Shalini gặp chồng mình, bác sĩ M. Yuveneswara trong thời gian cô thực tập tại bệnh viện Klang, ông Yuveneswara nặng 135 kg, nhưng đã giảm xuống 80 kg trong 6 tháng. Shalini cũng đã giúp người mẹ 50 tuổi Devaki Duraisingam của mình lấy lại cân nặng lý tưởng. Năm 2010, mẹ anh bị ngã và trải qua cuộc phẫu thuật cột sống và sau đó bắt đầu tăng cân.

Hiện tại, bác sĩ Shalini’s weight Giảm còn 57 kg. Cô vừa đăng quang một cuộc thi sắc đẹp.

Sau khi giảm cân thành công, Shalini và chồng đã tổ chức một khóa học tư vấn trực tuyến. Khóa học thu hút 2.000 học viên đến từ 11 quốc gia / vùng lãnh thổ. Tháng 10/2017 Vào tháng 5, cặp đôi đã thành lập một khóa học nhảy Zumba để giúp mọi người giảm cân. Ban đầu, họ tham gia lớp học cùng nhau, nhưng bác sĩ Yuveneswara đã phải ngừng hoạt động sau khi mở phòng khám riêng.

Mẹ của Shalini cũng trở thành Zumba Năm 2015, cô Devaki bắt đầu tập Zumba và tăng số cân từ 96 kg lên 59 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Bố của Salini qua đời vào tháng 6 Trước đây mình cũng tham gia các lớp học, sau khi bố mất, Shalini mở thêm lớp Zumba để giúp nhiều người nâng cao thể trạng và sức khỏe.

Hoài Thu (theo “Asia One”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *