Giảm 13 kg trong ba tháng

Tiên muốn giảm cân, đặc biệt là cải thiện trọng lượng vùng hông và đùi. Tian nói: “Tôi thường mặc quần hoặc váy rộng vì tôi tự ti về đùi và bắp chân của mình.” – Ge Tian nặng 56 kg vào tháng 9 năm 2019. Ảnh: Nhân vật được cung cấp – Vào tháng 10 năm 2019, cô bắt đầu đào tạo và mất một hoặc hai tuần để làm quen với nó. Anh Huỳnh Quốc Thắng, huấn luyện viên cá nhân của Tian cho biết, thể chất của anh rất kém, thiếu sức bền nên những bài tập nhẹ nhàng, đơn giản nhất là lựa chọn hàng đầu. Anh phải kéo dài thời gian tập của Tiến thêm 30 phút trong mỗi buổi học và nghỉ ngơi nhiều hơn giữa các buổi học để tránh quá sức. Ngoài ra, lực tay của anh tương đối yếu nên các bài chống đẩy hay đẩy tạ ngang thường không hiệu quả, có thể khiến các khớp và cơ phải hoạt động nhiều hơn.

Vì vậy, khi lên kế hoạch tập luyện cho Tian En, huấn luyện viên sẽ ưu tiên cho mục tiêu giảm cân là tập trung vào các bài tập thân dưới như squats, deadlifts kết hợp các bài tập nhẹ sau khi tập.

Tốt nhất là tập tạ, tập aerobic hoặc tập dây cuối cùng để tăng sức bền cho cánh tay. Tian thích đi xe đạp để tập chân. Cường độ tập chân của anh cũng nặng hơn các bài tập khác.

El cũng tuân thủ nghiêm ngặt thói quen ăn uống. Theo hướng dẫn của huấn luyện viên, cô chọn thực phẩm lành mạnh, hạn chế thực phẩm đóng gói sẵn và thực phẩm giàu chất béo và protein cao. Khi đói, Tian Enjun uống nước hoặc ăn dưa chuột để giảm cảm giác thèm ăn. Các bữa ăn có thể được chia thành nhiều bữa ăn nhẹ, hoàn toàn không có gì.

Các cô gái tự tin trong những bộ đồ bó sát và bikini, mà không phải lo lắng về mỡ bụng hay mỡ thừa trên cơ thể. Ảnh: Nguồn cung cấp

Hủy bỏ các hạn chế ăn uống bên ngoài nhà hàng để kiểm soát lượng thức ăn. Nếu cô ấy bị buộc phải ra ngoài, cô ấy sẽ chọn các món ăn ít béo và ít béo, chẳng hạn như salad, không uống đồ uống có ga, đồ uống có cồn, hạn chế nấu ăn, chiên, và xào. Kết quả là cô giảm được 4 kg ngay trong tháng đầu giảm cân, da dẻ hồng hào, tập luyện đỡ vất vả hơn.

Trong tháng thứ hai, Ge Tian giảm cân, và chỉ giảm 0,5 kg. Lúc đó, Tiên phải thực hiện tập luyện cường độ cao và ăn ít để đạt được mục tiêu. Cô cũng kiểm tra cân nặng của mình vào mỗi buổi sáng, mỗi buổi sáng sau khi thức dậy và ghi lại cân nặng của mình để so sánh.

Sau ba tháng tập luyện, cô đã giảm tổng cộng 13 kg và duy trì cân nặng 46 kg vào ngày này. -Since ngày giảm cân, ông Tian đã nhận được nhiều lời mời chụp ảnh. Cô ấy hoàn toàn tự tin trong ba vòng 86-60-89 cm. Không ai nghĩ rằng cô ấy đang phải vật lộn để giảm cân bằng cách nâng quả tạ 40 kg.

Cô vẫn tiếp tục ăn, không tăng mỡ, không tập thể dục. Duy trì căng cơ thường xuyên mà không bị chùng xuống. “Tập thể dục là một khoản đầu tư đáng giá, bởi vì bạn đã học cách kiểm soát cân nặng và bảo vệ sức khỏe của mình.” Tian En nói. Ảnh: Vai trò đã được cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *