Cô gái ăn 5 bữa mỗi ngày giảm được 50 kg

Holly Bolton (Holly Bolton) nặng tới 116 kg khi mới 12 tuổi, nặng cân nên cô thường bị bạn bè cười nhạo. Để giải tỏa tâm lý xấu hổ, cô ăn uống ngày càng nhiều, cân nặng ngày càng tăng không kiểm soát. Bolton đã đến bệnh viện để gặp chuyên gia tư vấn và hiện tại cách duy nhất giúp anh giảm cân là phẫu thuật.

“Đó không phải là một trải nghiệm tuyệt vời, không có chiếu,” Holly nói. “Tôi mới 12 tuổi, và tôi có thể giảm cân mà không cần phẫu thuật.” Trước khi giảm cân, Holly Bolton (Holly Bolton) ảnh cá nhân. Sau đó, cô và mẹ quyết định thay đổi thói quen ăn uống. Cô bắt đầu theo chế độ ăn kiêng Free2Go – một chế độ ăn kiêng dành cho những người trẻ tuổi. Phương pháp này khuyến khích mọi người trong độ tuổi từ 11 đến 15 bổ sung trái cây và rau quả, đồng thời ăn thịt nạc, thịt gia cầm, cá, mì ống, khoai tây, gạo và các loại thực phẩm khác. mẹ tôi. Holly cho biết: “Các món ngon tại gia như bún bò sốt cà ri luôn có trong thực đơn để mọi người có thể dễ dàng ăn cùng nhau.”

Ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh, Holly cũng bắt đầu tập thể dục thân hình. Chăm chỉ tập gym cùng nhóm bạn quyết tâm giảm cân.

Holly Bolton giảm được một nửa số cân .. Ảnh cá nhân.

Hiện tại, Holly có thể mặc được 10 thước , Thay vì 24 thước trước đây. Mặc dù ở nhà trong thời gian diễn ra phiên dịch Covid-19, cô gái trẻ vẫn chăm chỉ hoàn thành bài tập về nhà. “Holly chia sẻ .—— Cam (Theo Sun,” Daily Mail “)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *