Trọng lượng mất đi trong quá trình này là hơn 10 kg

Thừa cân béo phì đang là vấn đề nan giải của nhiều người, đặc biệt là phụ nữ – những người ưa thích vẻ đẹp thon gọn, cân đối. Vì vậy, giảm cân đã trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều chị em. Ngày nay, hình thức giảm béo không giới hạn điều này mà các yếu tố liên quan đến sức khỏe cũng phải được đảm bảo. Các công nghệ mới đáp ứng tiêu chuẩn này liên tục ra đời.

Các chuyên gia làm đẹp đánh giá, để giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, người dùng cần tác động sâu, lâu dài và đạt tiêu chuẩn khoa học. Chị Mai Zhuang (Q.5, TP.HCM) là nạn nhân của những phương pháp giảm cân phản khoa học. “Đến nay, di chứng này khiến tôi rất sợ giảm cân quá đà. Ai nói đến chuyện giảm cân, tôi khuyên họ nên hỏi ý kiến ​​chuyên gia, lựa chọn công nghệ tiên tiến, uy tín”, thưa bà. Trang cho biết.

Việc tích tụ mỡ ở vùng bắp tay trông không mấy hấp dẫn khiến chị em không thoải mái khi mặc áo cộc tay.

Chị Nguyễn Thị Thủy (vùng 3) thừa cân ở tuổi trung niên , Mỡ tích tụ ở bụng. “Vẻ ngoài của tôi không khác gì một chiếc trống di động. Do quá nặng nên tôi thường xuyên bị khó thở”, chị Thủy Trần trầm trồ. Khuyên Thúy nên sử dụng công nghệ phun môi Adipo của Tây Ban Nha. Phương pháp này sử dụng công nghệ RF Radio để hóa lỏng mỡ, rất thích hợp cho những người muốn giảm béo vùng eo, eo, eo, mông, tay, lưng, nách.

Sau 6 lần giảm cân, chị Nguyễn Thị Thủy đã giảm cân. Lên 13 kg, vòng eo 30 cm. “Lý do tôi chọn kỹ thuật và thẩm mỹ viện đỗ quyên là sự thành công của cơ thể sau khi giảm cân và đảm bảo cuộc sống. Khi đi làm, tôi phải cân đo, chụp hình hàng ngày và được tư vấn nghiêm túc”, chị Thủy cho biết. .

Trong hoàn cảnh tương tự, Phạm Lệ Thi cũng nhờ cậy đến bác sĩ của Azalea. Sau khi kiểm tra, hội chẩn và các chuyên gia thẩm mỹ viện chỉ định liệu trình giảm mỡ Ultra lipo 360 cho chị Thi. .

Bác sĩ hướng dẫn sử dụng công nghệ hiện đại trong giảm cân giúp đạt kết quả, nhanh chóng hơn. – Đại diện Azalea cho biết, đây là phương pháp giảm béo hiện đại của Hoa Kỳ, kết hợp 5 kỹ thuật, bao gồm: (Công nghệ chân không); cavitation (công nghệ siêu âm hội tụ tần số cao); lưỡng cực RF (công nghệ RF lưỡng cực); Focus Infrare (công nghệ ánh sáng hồng ngoại); con lăn massage cơ học (công nghệ con lăn cơ học), công nghệ này mang lại hiệu quả giảm cân Những chuyển biến tích cực sau lần điều trị đầu tiên.

Qua 6 ngày điều trị giảm cân bằng Ultra lipo 360, chị Lê Thi đã giảm được 10 kg, giảm 30 cm quanh bụng. “Tôi cảm thấy rất yên tâm trong quá trình thực hiện. Thẩm mỹ viện cũng cam kết bảo hành trọn đời”, chị Thi nói. “Khuyến cáo và chăm sóc cẩn thận sau khi giảm béo. Theo các chuyên gia, trước khi quyết định giảm cân, chị em nên tìm hiểu kỹ về phương pháp, địa chỉ tin cậy để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tại Azalea, sự tham gia của khách hàng Và để đảm bảo quá trình và kết quả giảm cân đảm bảo sức khỏe, đồng thời lan tỏa vẻ đẹp khoa học và thói quen lành mạnh đến mọi người. – Công ty TNHH Công nghệ Quốc tế – Azalea Beauty College. – Địa chỉ: 90 Bến Thành, Quận 1, TP.HCM 92 Lê Thị Riêng

Facebook: facebook.com/azaleabeauty.vn /

Hotline: 0369 00 96 96– Website: azaleabeauty.vn/giam-can

(Nguồn: Azalea Beauty bệnh viện)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *