Tác dụng làm đẹp của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một chất dinh dưỡng quý giá được thu thập từ mật hoa, protein và vitamin được sản xuất bởi những con ong thợ và tuyến họng của chúng. Nghiên cứu khoa học cho thấy sữa ong chúa chứa các chất dinh dưỡng quý giá, bao gồm 22 axit amin cần thiết cho hoạt động của con người và nhiều loại vitamin quan trọng, chẳng hạn như B1, B2 (riboflavin). ), niacin, B5 (axit pantothenic), B6, biotin, axit folic, B12, inositol và choline.

sữa ong chúa hoặc sữa ong chúa, thạch và siro cây phong (sản phẩm quý giá nhất của tổ ong) là một loại thực phẩm đặc biệt Ong thợ làm thức ăn cho ấu trùng ong dưới dạng nhũ tương được tiết ra và sau đó trở thành nữ hoàng. Nó là một chất lỏng nhớt, như mật ong, màu trắng đục đến màu ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, cổ hơi trắng, chứa 18% protein, 10-17% carbohydrate, 5,5% lipid , Khoảng 20 loại axit amin quan trọng. Đặc biệt, nhiều loại cơ thể người không thể được tổng hợp, đặc biệt là cystein, axit hữu cơ, vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, hormone, muối khoáng, một số enzyme và hormone sinh dục.

Sữa ong chúa được coi là một chất bổ sung cao cấp kích thích giữa não, tuyến yên và tuyến thượng thận, và cải thiện lưu thông máu. Xuất huyết và điều hòa chức năng của các cơ quan lão hóa được sử dụng cho những bệnh nhân mắc bệnh mới, người già yếu, thiếu máu sau sinh và phụ nữ ít sữa.

– Ngoài ra, Sữa Royal Bee còn được sử dụng như một loại thuốc để điều trị đau dạ dày và ruột, huyết áp cao, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và có khả năng ức chế một số vi khuẩn gây bệnh và giảm áp lực của bệnh lao. Hoạt động và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Theo y học phương Tây, sữa ong chúa có tác dụng làm giảm các triệu chứng mệt mỏi và mất ngủ, giảm các triệu chứng xơ vữa động mạch và cholesterol cao trong máu, trì hoãn quá trình lão hóa, cải thiện hệ thống miễn dịch, giúp ngăn ngừa viêm khớp dạng thấp và bệnh đa xơ cứng : 1 viên mỗi lần, 1 đến 2 viên mỗi ngày. Nó có thể được trộn với nước hoặc thực phẩm, hoặc đơn giản là uống nước.

Sữa ong chúa Úc số 1 tự nhiên TW 1.500 mg, chiết xuất 100% tự nhiên được sản xuất tại Úc.

Khi kỷ niệm một người phụ nữ Việt Nam mua một lọ sữa ong chúa vào ngày 20 tháng 10, khách hàng sẽ nhận được một lọ sữa ong chúa được mọc bằng mặt nạ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: — 24 Rạch Bung Bình, Quận 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh (đường cao tốc trước Câu lạc bộ Lan Anh). Điện thoại: (08) 6262227-Mobile: 0918551247 .

– N ° 110 Cách Mang Thang 8, Quận 3, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0839301838-0938118118 .

Webside http: //myvienhana.com.

(Nguồn: Hana)

SG004197

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *