Giảm 13 kg trong ba tháng

Tian En hy vọng sẽ giảm cân, đặc biệt là bằng cách cải thiện trọng lượng của hông và đùi. Tian nói: “Tôi thường mặc quần hoặc váy rộng vì tôi tự ti về đùi và bắp chân của mình.” – Mei Tian nặng 56 kg vào tháng 9/2019. Ảnh: do nhân vật cung cấp

Tháng 10 năm 2019, cô bắt đầu tập luyện và mất hai tuần để làm quen. Huấn luyện viên cá nhân của anh Tian, ​​anh Huỳnh Quốc Thắng, cho biết thể chất của anh rất kém và không có sức bền, vì vậy những bài tập nhẹ nhàng và thư giãn nhất là lựa chọn hàng đầu. Ông phải cho phép Tiến kéo dài thời gian tập thêm 30 phút trong mỗi buổi học, và nghỉ ngơi một chút giữa giờ để tránh tập quá sức. Ngoài ra, lực cánh tay của anh tương đối yếu nên các bài chống đẩy hay đẩy tạ ngang thường không hiệu quả, có thể khiến các khớp và cơ phải hoạt động nhiều hơn.

Vì vậy, khi lên kế hoạch cho chương trình tập luyện của Tian En, huấn luyện viên sẽ ưu tiên mục tiêu giảm mỡ để tập trung vào các bài tập thân dưới (như squat và deadlifts), HIIT kết hợp với thể lực nhẹ nhàng sau khi tập.

Tập thể dục trước khi tập tạ, tập aerobic hoặc bài tập dây cuối cùng để tăng sức mạnh cho cánh tay. Tiến thích ngồi vào bàn đạp để tập chân. Cường độ tập chân của nó cũng nặng hơn các bài tập khác.

Tiên cũng kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống của mình. Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, cô chọn thực phẩm lành mạnh và hạn chế đồ ăn đóng gói sẵn, đồ ăn nhiều chất béo, đạm. Khi đói, Tian Tianyi uống nước hoặc ăn dưa chuột để giảm cảm giác thèm ăn. Bữa ăn có thể được chia thành nhiều bữa phụ, chắc chắn không thể nhanh chóng.

Cô gái tự tin diện đồ bó, bikini mà không lo béo bụng, thừa mỡ Ảnh tháng 4: Nhân Vật

Tiên hạn chế ăn hàng quán để kiểm soát lượng thức ăn vào. Nếu phải ra ngoài, cô sẽ chọn những món ít carbohydrate, ít dầu mỡ như salad, không uống nước có ga, bia rượu, hạn chế nướng, chiên, xào. Vì vậy, cô giảm được 4 ký ngay trong tháng đầu giảm cân, da dẻ hồng hào, ít tập thể dục hơn.

Trong tháng thứ hai, Geita City giảm cân và chỉ giảm 0,5 kg. Khi đó, Tiến phải tập luyện chuyên sâu và ăn ít hơn để đạt được mục tiêu. Cô cũng kiểm tra cân nặng của mình vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy và ghi lại cân nặng của mình để so sánh.

Sau ba tháng tập thể dục, cô đã giảm được tổng cộng 13 kg và duy trì mức cân nặng là 46 kg cho đến nay. -Từ ngày giảm cân, Tiên nhận được rất nhiều lời mời chụp mẫu ảnh. Cô nàng tự tin diện 3 bộ đồ dài 86-60-89 cm Không ai nghĩ rằng cô đã cố gắng nâng mức tạ 40 kg để giảm cân.

Cô tiếp tục thực hiện chế độ ăn kiêng không chất béo và tập thể dục thường xuyên để giữ cơ bắp khỏe mạnh và không bị chảy xệ. “Tập thể dục là một khoản đầu tư có giá trị vì bạn đã học được cách kiểm soát cân nặng và bảo vệ sức khỏe của mình.” Ông Tian nói. Ảnh: Vai trò đã được cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *