Mẹ quyết giảm cân vì con khuyết tật

Joanne Grimshaw, 35 tuổi, bị ám ảnh bởi đồ ăn nhanh và nặng hơn 95 kg, không thể leo lên sàn nhà mà không cảm thấy kiệt sức. Khi con trai cô được chẩn đoán mắc bệnh bẩm sinh và không thể đi lại bình thường, mọi thứ sẽ hoàn toàn thay đổi.

Joanne Grimshaw và con trai của cô ấy. Ảnh: Caters News.

Bộ não của Ellis không được phát triển tốt, phần kết nối bán cầu não trái và não phải để truyền tín hiệu của cậu bé đã biến mất.

Trước khi đưa ra chẩn đoán chính xác, Ellis đã bị nhiễm trùng huyết ba lần. Cậu bé đã đi đi lại lại trong bệnh viện, luôn đấu tranh cho sự sống của mình.

“Ellis là một đứa trẻ bất hạnh. Tôi từng cảm thấy cơ thể của đứa trẻ không bình thường, nhưng bác sĩ nói rằng tôi đã bị phóng đại, Joanne nói.

Tháng 3 năm 2018, là một năm nội soi Sau đó, một tuần trước sinh nhật Ellis, bác sĩ thừa nhận rằng một phần não của cô bé bị khiếm khuyết. Căn bệnh này khiến cậu bé không thể nói và đi lại. Một căn bệnh di truyền hiếm gặp, có thể Ellis là người duy nhất trên thế giới mắc bệnh này. Hệ thống miễn dịch của Liss rất yếu, chỉ có một người duy nhất. Cái lạnh khiến cậu bé phải nằm viện trong thời gian dài. Joanne nhận ra rằng con trai mình có nhiều thử thách phải vượt qua và cần mẹ cùng cố gắng; cô quyết tâm giảm cân và khỏe mạnh Chăm sóc em bé về thể chất và giúp cô ấy tận hưởng cuộc sống.

Joanne bắt đầu chế độ ăn kiêng 1: 1 của Campbell. Điều đầu tiên của cô ấy thay đổi. Thay đổi chính là thói quen ăn uống của cô ấy.

Trước đây, Joe Annie có thói quen ăn uống lành mạnh. Mỗi buổi sáng, cô ấy ăn ngũ cốc và sữa nguyên kem, ăn bánh mì kẹp hoặc bánh mì kẹp thịt vào bữa trưa. Bữa tối bao gồm bánh pizza và đồ ăn nhẹ như snack, sô cô la. Thực đơn có đồ ăn nhanh, đường và chất béo, đây là cô ấy Nguyên nhân do không thể kiểm soát cân nặng.

Hiện Joanne đã thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống của mình. Cô ăn sữa chua trái cây vào bữa sáng hoặc ăn thanh giảm cân. Buổi chiều, cô uống một ly sữa lắc. Joanne dùng xúc xích hoặc thịt gà thay vì pizza .– – Sau khi giảm thành công 25 kg, bà mẹ hai con cho biết: “Tôi sẽ làm mọi cách để giúp Ellis. Cơ thể tôi rất mất cân đối và thừa cân, nhưng tôi luôn đưa ra quyết định để đảm bảo rằng con tôi không bị sót thứ gì. “

NgọcQuỳnh (Theo Metro)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *