Bí quyết giảm 61 kg của nữ bác sĩ

Nhìn bức ảnh hiện tại của bác sĩ Shalini, không ai nghĩ rằng 10 năm trước cô nặng 118 kg. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô dùng thuốc trong 2 năm, thử rất nhiều chế độ ăn kiêng và giảm cân nhưng hiệu quả không mấy khả quan.

“Tôi đã áp dụng phương pháp ăn kiêng yoyo và giảm cân, nhưng kết quả vẫn hoàn toàn giống nhau”, bác sĩ nói.

Năm 2011, Shalini thiết lập thói quen ăn uống của riêng mình và mọi thứ bắt đầu thay đổi, 80% trong số đó tập trung vào dinh dưỡng và 20% vào thực phẩm. “Tập thể dục. Luyện tập. Nguyên nhân sâu xa của sự thay đổi này là do lo lắng. Khi đó, Shalinni đã kiểm tra tình trạng của cha mình, sau đó bà bị tiểu đường và được chẩn đoán mắc bệnh thận giai đoạn cuối. Các bác sĩ không liên quan đến việc giảm lượng carbohydrate”. Cô chia sẻ: “Hàng ngày tôi vẫn thích các món có tinh bột, ăn cơm và tập ở nhà. Tuy nhiên, tôi không ăn nhiều nhưng phải tiết chế và hạn chế. Vì vậy, tôi không bao giờ phải” nhịn tập “.” “

Nhờ chế độ ăn kiêng này, Shalini đã giảm được 44 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Trong 4 năm tiếp theo, cân nặng của cô ấy vẫn ở mức 70 kg. Vào tháng 12 năm 2015, cô ấy lại giảm. Cô nặng 14 kg hoặc 60 kg. Shalini quyết định giúp những người xung quanh giảm cân từ chồng cô. – – Bác sĩ Shalini nặng 57 kg. Ảnh: Số 1 châu Á – – Shalini gặp cô khi cô đến bệnh viện Klang để thực tập Chồng cô, bác sĩ M. Yuveneswara, anh Yuveneswara nặng 135 kg nhưng đã giảm được 80 kg trong vòng 6 tháng. Shalini cũng đã giúp bà Devaki Duraisingam, một bà mẹ hơn 50 tuổi lấy lại cân nặng lý tưởng. Năm 2010, mẹ cô bị ngã. Cô ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật cột sống và sau đó bắt đầu tăng cân.

Hiện tại cân nặng của bác sĩ Shalini chỉ giảm được 57 kg. Cô ấy vừa đăng quang cuộc thi sắc đẹp.

Sau khi giảm cân thành công, Shalini và chồng đã tham gia Lớp học tư vấn trực tuyến. Lớp học thu hút 2.000 học viên đến từ 11 quốc gia / vùng lãnh thổ. Tháng 10/2017, hai vợ chồng mở lớp dạy Zumba giúp mọi người giảm cân. Ban đầu, họ cùng nhau tham gia lớp học nhưng Juventus Bác sĩ Yuveneswara đã phải dừng công việc này sau khi mở phòng khám riêng, năm 2015, cô Devaki bắt đầu tập Zumba và tăng từ 96 kg lên 59 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng Bố của Shalini cũng đã tham gia các lớp học này trước khi qua đời vào tháng 6. Sau khi bố mất, Shalini đã mở thêm các lớp Zumba để giúp nhiều người nâng cao sức khỏe và thể chất hơn. – – Hoài Thu ( Theo “Asia One”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *