Giảm 40 kg trong 11 tháng

Vibhav tuân theo chế độ ăn sạch, không ăn đồ ăn nhẹ và không tập thể dục mỗi ngày. Thực đơn bữa sáng Vibhav sườn thường bao gồm trứng luộc, một ly sữa và một bát trái cây, và đôi khi là một bát bột yến mạch và trái cây. Sau bữa sáng, anh ăn một thứ gì đó với trái cây khô.

Sau 11 tháng, bánh đã tăng từ 106,5 kg (quả) lên 60,5 kg. Ảnh: Sức khỏe và thể lực của bạn – Đối với bữa trưa, Vibhav sử dụng các món ăn khác nhau để ăn cơm để đảm bảo sức khỏe và thay đổi thịt theo thời gian.

Sau khoảng 45 phút đến một giờ luyện tập, Vibhav ăn tối. Anh thường ăn ức gà, cơm, nhiều salad, và rau luộc để giữ hàm lượng chất xơ cao. , Nhưng sẽ tính toán lượng calo thích hợp “, cậu bé nói.

Cậu bé tập luyện 3 lần một tuần và chạy bộ 10 km vào mỗi sáng Chủ nhật. Trước mỗi buổi tập, Vibihaff đã quen uống một ly sữa và chuối. Trong hành trình giảm cân, bí quyết của Vibhav là uống đủ nước và ngủ ngon. Nhìn vào những thay đổi tích cực của anh ấy trong gương, Vibhav nói: Anh ấy có động lực để tiếp tục ăn kiêng và tập thể dục.

“Tôi nhận ra rằng chìa khóa là sự kiên trì. Bạn chỉ có thể đạt được hiệu quả mong muốn khi bạn không mệt mỏi. Khi bạn giảm cân đầu tiên, bạn sẽ có động lực để tiến về phía trước”, cậu bé kết luận. “-Thu Lương (Theo thời gian của Ấn Độ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *