Giải pháp cho làn da khát nước

Làn da của hầu hết phụ nữ Việt Nam tuổi trung niên thường không được căng bóng, do họ luôn bận rộn với công việc hàng ngày và hầu như không có thời gian chăm sóc bản thân. Đối với một người có làn da dầu, tất cả các thành phần trong kem sẽ gây cảm giác nhờn. Kem còn có thể bít lỗ chân lông, dễ dẫn đến mụn hoặc tổn thương da.

Khi về già hoặc thời tiết hanh khô, làm việc trong phòng máy lạnh … Lượng nước sẽ giảm dần dẫn đến khô da, ngứa và các nếp nhăn dần xuất hiện.

Dưỡng ẩm cho da là bước cơ bản quan trọng nhất trong quy trình chăm sóc da. Đối với người phương Tây, họ cần một loại kem đặc có thể che phủ và bảo vệ da khỏi tình trạng khô da nghiêm trọng. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, các bạn gái cần một sản phẩm dưỡng da mềm mại, thấm nhanh và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Các sản phẩm lotion trung tính như của Nhật sẽ phù hợp với làn da Châu Á. Bạn có thể cảm nhận được những thay đổi nhẹ trên khuôn mặt và hiệu quả lâu dài do các sản phẩm này mang lại. Sản phẩm này được hàng triệu phụ nữ Nhật Bản tin dùng. Loại kem dưỡng ẩm này cũng đã tạo nên một trào lưu ở Singapore, Malaysia, Hong Kong và những nơi khác, nơi có khí hậu và cấu trúc làn da phụ nữ rất giống Việt Nam.

Trước khi trang điểm, sử dụng kem dưỡng da có thể giúp da hình thành một lớp bảo vệ. Lớp nền tự nhiên, mịn màng giúp da dễ tiêu thụ phấn và duy trì lớp trang điểm lâu trôi.

Viện Hada Labo với phương châm “đơn giản và hoàn hảo”, công ty Roto Mentholatum (VN) đã cho ra đời sản phẩm sữa dưỡng da Hada Labo SHA (Super Hyaluronic Acid) có chức năng dưỡng ẩm cao cấp. Khả năng gấp đôi HA, thấm sâu vào da, duy trì độ ẩm cần thiết của lớp biểu bì, khắc phục tình trạng khô da do mất nước.

Điểm khác biệt của kem dưỡng ẩm Hadalabo chính là sự đơn giản: không màu, không mùi, không chất phụ gia, không chất khử, sản phẩm này chỉ tập trung vào những thành phần có lợi cho da.

(Nguồn: Hada Labo)

HN004101

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *