Ăn kiêng trái cây như Michael Jackson

Ali Reza Khorasany, 28 tuổi, thường xuyên đến bác sĩ để phàn nàn về sức khỏe của mình. Anh thường xuyên tập luyện, ăn uống nhưng lại hay bị táo bón, đầy hơi, nhiều mỡ, da mặt nổi nhiều mụn, cơ thể mất nước, luôn cảm thấy mệt mỏi. Bác sĩ khám và kết luận sức khỏe tốt.

Ali lo lắng và nghĩ rằng có vấn đề với chế độ ăn uống của mình. Anh quyết định ăn kiêng, từ bỏ thức ăn động vật và chỉ ăn hoa quả. Kết quả là các triệu chứng khó chịu trong một thời gian dài biến mất. Kể từ đó, Ali trở thành “tín đồ” của trái cây, chỉ ăn rau thay vì thức ăn động vật. Bài hát của Michael Jackson, “Ali chia sẻ. Ông hoàng nhạc pop Ali Reza (trái) và Daniella Siira có mọi thứ, từ âm nhạc đến quyền riêng tư, hoạt động và sức khỏe Tôi rất quan tâm và học hỏi từ thần tượng của anh ấy. Ảnh: Mirror .—— “Tôi nhận thấy thần tượng của mình không ăn thức ăn động vật và nhất quyết ăn chay nghiêm ngặt. Đây là một quan niệm mới vào những năm 1980, nhưng nó đã phổ biến đến tận ngày nay và hầu như không có giới hạn. Năng lượng “, Ali nói. Theo Ali, ăn trái cây thay vì thực phẩm thực vật luôn đảm bảo đủ năng lượng. Anh bổ sung thêm rau xanh, đậu và các loại hạt. Chuối và đu đủ là những thực phẩm anh ăn thường xuyên nhất vì Chúng có quanh năm mà không cần đợi đến mùa như những loại trái cây khác Năm 2017, Ali gặp cô gái 22 tuổi người Thụy Điển Daniella Siira (Daniella Siira), Daniella nói rằng khi cô sử dụng động vật Khi buộc phải ăn kiêng, triệu chứng của cô ấy cũng giống như Ali, do thay đổi chế độ ăn nên khí của cô ấy giảm đi rõ rệt, đầu óc minh mẫn, năng động, yêu đời và năng động hơn. — Tất cả các chuyên gia trái cây, thường tham gia các buổi giảng về ion Và hướng dẫn người khác cách ăn. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về chế độ ăn kiêng “điên rồ và không bền vững” này.

“Khi chúng ta thay đổi, cố gắng thích nghi với chế độ ăn này, chúng ta sẽ tìm ra. Tính đơn giản và độ bền của nó. Daniela cho rằng quá trình thay đổi chế độ ăn uống phải được thực hiện từng bước để cơ thể, trí óc và tinh thần có thể thích nghi. Trinh (soi gương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *