Cô gái 105 kg giảm được nửa cân

Hồi cấp 3, Oanh nghĩ mình phải béo phì cả đời. Năm lớp 10, cô nặng 105 kg.

Để giảm cân, Oanh chỉ ăn cơm, nước, không ăn vặt ngày 1 lần. Kể từ khi ăn kiêng, ba tháng qua cô đã giảm được 15 kí nhưng cân nặng vẫn là 90 kí.

Wahn đã thử các phương pháp khác, chẳng hạn như các loại thuốc từ thuốc rẻ đến thuốc đắt tiền. Không phải ai cũng đồng ý. Cô cho biết: “Hơn nữa còn nên uống thuốc giảm cân lâu ngày cân nặng mới dừng lại, huống hồ còn gây ảnh hưởng không ngờ đến sức khỏe.” Chế độ ăn uống yếu ớt, vất vả cũng khiến Oanh chán nản.

Phương Oanh mới 15 tuổi, nặng 105 kg. Ảnh: Lịch sự của nhân vật

nhưng vì yêu thích thời trang, muốn ăn mặc đẹp, ước mơ giảm cân vẫn bị giấu kín. Vào đại học, Oanh quyết định đi tập gym.

Lúc đầu, cô chủ yếu tập ở nhà vì ngại đến chỗ đông người. Oanh vẫn tiếp tục nghiên cứu các thông tin về giảm cân trên mạng để chắt lọc những thông tin cần thiết và phù hợp với mình. Vào thời điểm đó, cân nặng của cô là 85 kg.

Vài tháng sau, Oanh đến phòng tập. Ngoài các bài tập aerobic đốt mỡ, Oanh còn tăng cường sức khỏe và học cách giảm cân. Lúc đầu, cô ngại khi thấy mức tạ nhỏ 2-3 kg là dụng cụ hỗ trợ tăng cơ và điều hòa nên rất ngại nâng tạ bằng cơ.

Tập 3-4 tạ mỗi tuần. Để rèn luyện sức bền, còn lại hai đến ba bài tập aerobic, aerobic… mỗi lần tập, cô chọn mức tạ vừa phải và lặp lại từ 15 đến 20 lần. Cô tập toàn thân, tập trung vào đùi, mông, bụng và lưng.

Ngoài tập luyện, cô còn áp dụng phương pháp Eat Clean. Trước khi mua các sản phẩm đóng gói, cô chọn thực phẩm ít calo, không chứa chất béo. “Mình cân đo đong đếm kỹ càng, vì chế độ ăn uống quyết định 70% việc giảm cân.”

Hai năm trở lại đây, cân nặng của Oanh giảm gần 20 kg, chỉ còn 67 kg. Oanh nhẹ cân. Cô tiếp tục tăng cường độ luyện tập, từ đó nâng cao trình độ luyện tập. Oanh không chỉ nâng được tạ mà còn có thể thực hiện các bài tập aerobic, kết hợp đạp xe cường độ cao, chạy và rèn luyện sức bền. Oanh cho biết, quá trình tập luyện của phụ nữ không quan trọng, cần vận động nhiều nhưng nên kết hợp tập thể dục với chế độ ăn uống.

Ngoài ra, từ nhỏ đã tích tụ nhiều mỡ nên việc tập luyện ngày càng trở nên khó khăn hơn. Để đạt được kết quả, Oanh luôn đặt ra những mục tiêu phải đạt được. Ví dụ, mục tiêu của cô là giảm 10 kg trong hai tháng để tăng cường tập luyện và dinh dưỡng. Sau đó, cô cau mày, ăn một trong những món yêu thích và lên kế hoạch cho mục tiêu tiếp theo của mình. Theo sức của bản thân, mục tiêu sau nên cao hơn mục tiêu trước. Vì vậy, Oanh càng thuận lợi trong việc giảm cân.

Oanh tin rằng giảm cân phải lành mạnh chứ không phải là cách tiêu cực để béo lên.

“Giảm cân là cần thiết. Oanh nói:” Đừng lo lắng vì tuy chậm nhưng ổn định và khó lấy lại cân. “Oanh tự tin khoe eo thon khi ra mắt ngày 27/4. Ảnh: Nhân vật cung cấp – lâu ngày gặp lại bạn bè, ai cũng nói đùa là” tuổi mới lớn thành đạt “hay” vịt hóa thiên nga “. Thân hình cân đối, dễ vận động, Oanh tự tin hơn, tinh thần thoải mái và vẫn tràn đầy nắng gió, cô nghĩ giảm cân dừng lại giữa chừng là được, chăm chỉ làm đến cùng mới là điều đáng nói .— “Giảm cân là phải giảm được áp lực càng nhiều càng khó Càng dễ hơn, “cô nói thêm. Trian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *