Bí quyết giảm 61 kg của nữ bác sĩ

Nhìn bức ảnh hiện tại của bác sĩ Shalini, không ai nghĩ rằng cách đây gần 10 năm cô đã nặng tới 118 kg. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô đã dùng thuốc trong 2 năm, thử rất nhiều chế độ ăn kiêng và giảm cân nhưng hiệu quả không mấy khả quan.

“Tôi đã áp dụng chế độ ăn kiêng yoyo và giảm cân, nhưng sau đó thấy rằng mọi thứ vẫn như cũ”, bác sĩ nói. — Năm 2011, Shalini thiết lập thói quen ăn uống của riêng mình và mọi thứ bắt đầu thay đổi, 80% tập trung vào dinh dưỡng và 20% tập trung vào thực phẩm. “Tập thể dục. Thực hành. Khi Shalini kiểm tra tình trạng của cha cô ấy, sự thay đổi bắt nguồn từ sự lo lắng. Cô ấy cũng được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường và được chẩn đoán mắc bệnh thận giai đoạn cuối. Các bác sĩ không liên quan đến việc giảm lượng carbohydrate trong món ăn, ăn uống Ăn cơm rồi tập ở nhà. Tuy nhiên, tôi không ăn nhiều nhưng phải hạn chế tập luyện. Ngừng tập luyện.

Nhờ chế độ ăn kiêng này, Shalini đã giảm được 44 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Trong 4 năm qua, cân nặng của cô vẫn ở mức 70 kg. Vào tháng 12 năm 2015, cô giảm thêm 14 kg hoặc 60 kg. Shalini quyết định bắt đầu cùng chồng giúp những người xung quanh giảm cân. – – Cân nặng của bác sĩ Shalini là 57 kg Ảnh: Số 1 Châu Á-Shalini gặp chồng là Tiến sĩ M. Yuveneswara trong thời gian cô thực tập tại bệnh viện Klang. Anh Yuveneswara nặng 135 kg nhưng đã giảm được 80 kg trong vòng 6 tháng. Shalini cũng giúp đỡ Bà Devaki Duraisingam, một bà mẹ hơn 50 tuổi, đã phục hồi được cân nặng lý tưởng. Năm 2010, mẹ bà bị ngã và phải phẫu thuật cột sống sau đó bắt đầu tăng cân.

Hiện tại, cân nặng của bác sĩ Shalini chỉ giảm được 57 kg. Vừa đăng quang một cuộc thi sắc đẹp.

Sau quá trình giảm cân thành công, Shalini và chồng đã tổ chức một lớp tư vấn trực tuyến. Khóa học thu hút 2.000 học viên đến từ 11 quốc gia. Vào tháng 10/2017, cặp đôi Hai vợ chồng đã thành lập một khóa học nhảy Zumba để giúp mọi người giảm cân, ban đầu họ cùng nhau tham gia lớp học nhưng bác sĩ Yuveneswara đã phải dừng công việc này sau khi mở phòng khám riêng, năm 2015, cô Devaki bắt đầu tập luyện. Nhảy Zumba và tăng cân từ 96 kg lên 59 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Cha của Shalini cũng tham gia lớp học này trước khi ông qua đời vào tháng 6. Sau khi cha qua đời, Shalini đã lái xe nhiều hơn Lớp học nhảy Zumba để giúp nhiều người nâng cao sức khỏe và thể trạng hơn .—— Hoài Thu (theo “Asia One”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *