Tế bào trứng thực vật tái tạo lớp da cũ sẫm màu

Nhau thai thực vật (plant-placenta) được hình thành giữa các nụ hoa và chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, như alanin, proline, glutathione, polyenylphosphatidylcholine… tác dụng của nó cũng giống như nhau thai người hay động vật. . Tế bào noãn thực vật có khả năng phục sinh tế bào mạnh mẽ, có thể vận chuyển oxy đến tế bào, giải độc các tế bào da già cỗi, giảm độc tố do tế bào sản sinh ra trong cơ thể. Đặc biệt, chúng còn làm tăng lượng protein tổng hợp, giúp da luôn mịn màng và trắng sáng tự nhiên, được chứng minh là một yếu tố quan trọng trong phản ứng cường dương bằng cách ức chế sự hình thành quá nhiều hắc tố trên da. . … Ngoài ra, các tế bào còn cải thiện và duy trì sự bài tiết các hormone, từ đó giúp tăng cường đời sống tình dục viên mãn, duy trì sức bền và sự dẻo dai.

Nhau thai thực vật được chiết xuất từ ​​các loại thực vật quý, sau khi được thủy phân bằng enzym và chất kích thích sinh học nên rất an toàn cho da.

Ứng dụng của tế bào gốc trong việc trẻ hóa và làm đẹp da đã được khẳng định trên toàn thế giới, được công nhận về độ an toàn và hiệu quả âm thanh. Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các tế bào gốc có nguồn gốc từ nhau thai cũng có thể cung cấp các tế bào được kích hoạt chuyển hóa, chẳng hạn như tế bào gốc động vật, mà tác dụng của chúng không thay đổi, nhưng có thể được đảm bảo. Nó an toàn hơn về mặt an toàn. Noãn thực vật được coi là thực vật chiết xuất tinh chất từ ​​nhau thai. Mực của chính phủ Châu Âu, Thụy Sĩ và FDA Hoa Kỳ, chẳng hạn như GMP (tiêu chuẩn sản xuất), chứng nhận Eurocetra của Châu Âu, TQM (quản lý chất lượng toàn diện), SOP (thực hành tiêu chuẩn) và một số lượng lớn các báo cáo phân tích từ các phòng thí nghiệm độc lập ở Thụy Sĩ. Cho đến nay, dưỡng chất này đã được cấp phép và sử dụng tại hơn 60 quốc gia / vùng lãnh thổ trên thế giới. Giảm thâm nám vùng kín và làm hồng da; tăng cường sinh lực, tăng cường sức bền thể chất, giảm mệt mỏi; ngủ sâu giấc, tinh thần minh mẫn, đầu óc minh mẫn; cải thiện hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng của cơ thể với bệnh tật; tăng cảm hứng và Cải thiện đời sống tình dục, nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh; trì hoãn quá trình mãn kinh và lão hóa, kéo dài tuổi dậy thì; giảm mệt mỏi do kinh nguyệt và giảm các triệu chứng tiền mãn kinh.

Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả này sau hai tuần, và sẽ thấy rõ hơn sau khi hoàn thành liệu trình. Kết quả đã được mở rộng, do đó, khoảng thời gian giữa mỗi khóa học là 2 năm.

MB xin thông tin: Lê Viết Hải-DR. Hải Lê

Số 36, Phố Đỗ Quang, Chen Dexiong, Hà Nội ĐT: 0435560399; 0169 2636888; 01692636999

Website: http://www.drhaile.com.vn/.

(Nguồn: Haile Tiến sĩ)

HN003522

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *