Giảm 13 kg trong ba tháng

Tiên muốn giảm cân, đặc biệt là cải thiện trọng lượng vùng hông và đùi. Tian nói: “Tôi thường mặc quần hoặc váy rộng vì rất tự ti về đùi và bắp chân của mình.” – Mei Tian nặng 56 kg vào tháng 9/2019. Ảnh: Nhân vật cung cấp-Tháng 10/2019, cô bắt đầu tập luyện và mất hai tuần để làm quen. Anh Huỳnh Quốc Thắng, huấn luyện viên cá nhân của Tian En cho biết, cơ thể cô rất kém và thiếu sức chịu đựng nên cô đặt bài tập nhẹ nhàng và đơn giản lên hàng đầu. Anh phải yêu cầu Tiến kéo dài thời gian tập thêm 30 phút cho mỗi buổi học và nghỉ ngơi một chút giữa giờ để tránh tập quá sức. Ngoài ra, lực cánh tay của anh tương đối yếu nên các bài chống đẩy hay đẩy tạ ngang thường không hiệu quả, có thể khiến các khớp và cơ phải hoạt động nhiều hơn.

Do đó, khi lên kế hoạch cho chương trình tập luyện của Tian En, huấn luyện viên sẽ ưu tiên cho mục tiêu HIIT có thể giảm mỡ toàn thân, và tập trung vào các bài tập thân dưới (như squat và deadlifts). Sau khi thực hiện các bài tập l có thể kết hợp với nhẹ Kết hợp thể dục thể thao. Tiến thích ngồi vào bàn đạp để tập chân. Cường độ tập chân của nó cũng nặng hơn các bài tập khác. Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, cô lựa chọn thực phẩm lành mạnh, hạn chế đồ ăn đóng gói sẵn và đồ ăn nhiều chất béo, đạm. Khi cô đói, anh Tian uống nước hoặc ăn dưa chuột để giảm cảm giác thèm ăn. Bữa ăn có thể được chia thành nhiều bữa phụ, chắc chắn không thể nhanh chóng.

Cô gái tự tin diện đồ bó sát, bikini mà không lo béo bụng hay ngấn mỡ thừa Ảnh tháng 4: Nhân Vật

Tiên hạn chế nạp thức ăn vào cơ thể khi đi ăn nhà hàng. Nếu phải ra ngoài, cô sẽ chọn những món ăn ít carbohydrate, ít chất béo như salad, tránh đồ uống có ga, cồn, hạn chế nướng, chiên, rán ngập dầu. Vì lý do này, cô đã giảm 4 kg trong tháng đầu tiên giảm cân, da mẩn đỏ và giảm tập luyện.

Trong tháng thứ hai, Ge Tian giảm cân và chỉ giảm 0,5 kg. Khi đó, Tiến phải tập luyện chuyên sâu và ăn ít hơn để đạt được mục tiêu. Cô cũng kiểm tra cân nặng của mình vào mỗi buổi sáng, mỗi sáng sau khi ngủ dậy và ghi lại cân nặng của mình để so sánh.

Sau ba tháng tập thể dục, cô đã giảm được tổng cộng 13 kg và duy trì mức cân nặng là 46 kg cho đến nay. -Từ ngày giảm cân, Tiên nhận được rất nhiều lời mời chụp mẫu ảnh. Cô tự tin vào số đo 3 vòng co giãn 86-60-89 cm, không ai nghĩ rằng cô đã cố gắng nâng 40 kg để giảm mỡ.

Cô ấy tiếp tục theo chế độ ăn kiêng không chất béo và tập thể dục thường xuyên để giữ cơ bắp khỏe mạnh và không tập thể dục. Chảy xệ. Tian nói: “Tập thể dục là một khoản đầu tư xứng đáng vì bạn đã học được cách kiểm soát cân nặng và bảo vệ sức khỏe của mình”. Ảnh: Vai trò đã được cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *