Xe ngủ bị cháy

Ngọn lửa bùng phát ở thị trấn Tachidai, quận Tachiha. Thấy khói bốc lên ngùn ngụt, các tài xế chạy từ Bắc vào Nam lao lên vỉa hè. Đại diện nhà xe là ông Dương Phước Chiến, 48 tuổi, quê ở Quảng Trị, tri hô nên tông vào thành xe, đánh thức hành khách đang ngủ, mở cửa tẩu thoát. Ảnh: Đức Hùng

Ít phút sau, ngọn lửa bao trùm chiếc xe. Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (đồn được chỉ định) đã điều động 2 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến phun vòi rồng và dùng vòi rồng để dập lửa. .

30 phút sau, ngọn lửa được dập tắt nhưng chiếc xe khách giường nằm bị thiêu rụi trần truồng, hành lý và buồng lái của hành khách cùng đồ đạc dưới gầm xe bị thiêu rụi.

Toàn bộ phương tiện và nhiều hành khách bị thiêu rụi vì lửa cháy tài sản bên trong. Ảnh: Đức Hùng

Đến 9h30, đại diện nhà xe và đơn vị chức năng đang thu dọn, đưa số hàng hóa, hành lý bị cháy từ bên ngoài vào, hiện trường không để lộ thông tin gì.

“May thay, Duong Phuoc Chien cho biết:” Không ai trong chúng tôi bị thương. Chúng tôi đã cử một chiếc xe khác để chở nhóm hành khách trên hành trình của họ. Vụ cháy được cho là đã gây thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng. “Xe cứu thương đã dùng cẩu nâng chiếc xe bị nạn lên, phối hợp với nhiều lực lượng liên ngành khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra. Theo nhận định, nguyên nhân ban đầu là chết bình ắc quy: Chúa Hồng-Chúa Hồng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *