Hơn 20 người bị thương khi xe buýt tông vào đuôi xe tải

Sau cú tông nặng, hai chiếc ô tô hư hỏng nặng, nằm nghiêng bên đường. Ảnh: Sun Yang-khoảng 9h ngày 7/12, một chiếc ô tô tư nhân loại 45 chỗ mang biển số Nghệ An, chở hàng chục người chạy tuyến Hà Nội – Hà Nam, chạy theo đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Đâm vào đuôi xe tải chạy cùng chiều tại km 201 + 600, xã Tô Hiệu (Thông Điền, Hà Nội)

Vụ va chạm mạnh khiến 2 ô tô văng xuống đường, lật ngửa, hư hỏng nặng. Một nhân chứng cho biết: “Hàng chục hành khách trên xe kêu cứu. Nhiều người bị thương, máu chảy đầy xe. Một số người tự xuống xe. Số còn lại nhờ chính quyền và người đi đường giúp đỡ” — đã huy động xe cẩu. Di dời 2 phương tiện khỏi hiện trường trong đêm. Ảnh: Sun Duong

Một cảnh sát giao thông có mặt cho biết, hai nhân viên xe buýt tử vong tại hiện trường trong vụ va chạm, bị kẹt trước đầu xe, bị thương được đưa đi cấp cứu. Theo báo cáo, tài xế xe tải cũng bị gãy chân trong vụ tai nạn.

Ngay trong đêm, đơn vị chức năng đã giải cứu nạn nhân, cho xe chuyển hướng, điều xe cẩu di chuyển hai người. Chiếc xe ô tô đã rời khỏi hiện trường.

Theo nhà chức trách, đến sáng nay, ngoài 3 người quan trọng được cấp cứu tại Bệnh viện Bahmai và Vietnam Duke (Hà Nội), những người khác đã được thả. , Về gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *