Tài xế xe Camry tông chết 3 người khai “đạp nhầm chân ga”

Tài xế Vinh đã trình báo cơ quan công an và khai do đạp nhầm chân ga. Ảnh: Cắt từ clip-Tài xế xe Camry đầu thú với cảnh sát quận Long Biên sau nửa ngày xảy ra tai nạn liên hoàn trên đường Amore gần Bod vào khoảng 2 giờ chiều. Theo thông tin sơ bộ, cơ quan chức năng xác định người điều khiển xe không phải là phụ nữ mà chính là tài xế Nguyễn Guangrong (39 tuổi, ở Long Biên, Hà Nội, Tông Hóa).

Tài xế Ruan Guangrong.

Vinh khai rằng mình không có bằng lái xe và là công nhân rửa xe ở một gara gần đó. Sáng hôm đó, một khách hàng rửa xe Camry và khóa xe. Rong và cháu gái đang ngồi trong xe và nhìn thấy màn hình điều khiển nhấp nháy màu đỏ. Vinh nghĩ xe có vấn đề nên đến gara khác yêu cầu sửa chữa. Anh Vinh cho biết, khi rẽ vào đường Aimo, xe đi vào làn bên trái do lái xe rẽ vào đường rẽ lớn. Anh ta cứng đầu nên đạp nhầm chân ga khiến xe vọt lên. Tuy nhiên, có nhiều tình huống mâu thuẫn xung quanh vụ tai nạn ô tô như “Tại sao anh Vinh lại vào xe người khác”, “Chắc anh ấy là cán bộ của công ty nhiếp ảnh, vì ảnh bị lộ” … Sau vụ tai nạn, một gia đình nuôi VnExpress cho biết , Hai túi khí phía trước xe Camry bung ra, cửa ghế lái bị kẹt. Tài xế Vinh cho xe rời khỏi ghế trước và phản ứng với người ghi hình vụ tai nạn. Trước đó 7h30 ngày 29/2, một phụ nữ nhanh chóng xuống ghế sau bỏ đi.

Trước 7h30 ngày 29/2, xe ô tô Camry biển số 29A-866.23 chạy với tốc độ cao trên đường Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội). Tông vào xe máy của hai ông bà, rồi tông vào một người phụ nữ cách đó chục mét. Chiếc ô tô quay 90 độ, phần đầu bị nhét vào gốc cây, đuôi tông vào một ô tô 7 chỗ khác.

Hiện trường vụ tai nạn có 2 người tử vong, 1 người tử vong trên đường cấp cứu. Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *