Con đường bẩn nhất trong thành phố được trải nhựa.

Trước khi sửa chữa dòng sông, nó đã lầy lội, lầy lội, mặt trời đang chiếu sáng, và rồi nó lại trở nên bẩn thỉu. Nhiếp ảnh: Phương Sơn

Sáng ngày 27 tháng 4, theo VnExpress, tấm thảm nhựa thông đã hoàn thành. Các dự án như mương thoát nước, cống kỹ thuật và biển báo đang được hoàn thành và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào ngày 30 tháng Tư.

Có một cửa hàng trong nhà trên con đường này. Ông Ruan Wentian rất vui khi ông từng lo lắng về việc chống lại mưa và lũ lụt dưới ánh mặt trời, nhưng tuần này con đường đã được làm mới và việc kinh doanh thuận tiện hơn. Giảm ùn tắc giao thông và tai nạn.

Sau khi sửa chữa, giao thông After trơn tru, không có kẹt xe hay tai nạn giao thông. Ảnh: Phương Sơn

Theo Bộ Giao thông Vận tải Hà Nội, đường Sông Lư dài 615 m và rộng 5 m. Nó được xây dựng vào năm 1998 và là tuyến đường dịch vụ công cộng cho dự án thành phố phía bắc. Daikin có lưu lượng rất lớn do các tuyến đường đến Giai Phong, Nguyễn Hữu Thơ, Linh Đàm và Vành đai 3.

Năm 2006, đoạn đường bị xuống cấp nghiêm trọng và được sửa chữa. chữa khỏi. Nhưng khoảng 2 năm trước, thiệt hại lại xảy ra, gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Người ta gọi con sông là con đường đau đớn và lầy lội nhất ở thủ đô.

Chi phí xây dựng đường bộ khoảng 1,2 tỷ đồng. Tổng công ty thương mại và phát triển đô thị Hà Nội (chủ đầu tư dự án thành phố mới Daikin) là đơn vị nổi bật để sửa chữa.

Ổ gà trước đây được thay thế bằng đường nhựa phẳng.

Vẫn theo Bộ Giao thông vận tải Hà Nội, sau khi hoàn thành, cục sẽ chặn biển, hạn chế các phương tiện lớn đi vào hai đầu đường, hoãn kiểm tra và quản lý hành vi xâm phạm.

Phương Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *