Tài xế đâm chiếc xe buýt buồn ngủ vào đuôi trên đường cao tốc

Tài xế của anh thoát chết trong vụ tai nạn. Ảnh: Huệ

Chiều ngày 17/7, Trung tá Đoàn Văn Bồ, trưởng công an phụ trách điều tra tội phạm xã hội và công an tỉnh Long An, cho biết đã bắt giữ tài xế Dương Trường Sơn. (Hiện 35 tuổi, sống ở Ronglong) Tiếp tục thu thập lời khai để điều tra và làm rõ vụ tai nạn xe khách đâm vào đuôi xe tải trên đường cao tốc Trường Lương, khiến 4 người chết và 8 người bị thương. Cuộc điều tra cho thấy vào lúc 6 giờ sáng nay, một chiếc xe tải chở trấu do tài xế Nguyễn Vũ Hùng (31 tuổi, sống ở tỉnh Lâm Đồng) điều khiển đang chạy với tốc độ 80 km / h từ Thiên Giang đến Thành phố Hồ Chí Minh-

– Khách sạn Ford Ford Company 16 chỗ của Ford Hotel rời Vĩnh Long lúc 4 giờ sáng và tài xế đưa 13 người đến thành phố Hồ Chí Minh. Khi lái xe trên đường cao tốc Trung Lương, xe khách chạy vào làn đường với tốc độ 100 km / h phía sau xe tải.

Cách nhà ga đường cao tốc trên đỉnh Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 4 km, Ford với 16 chỗ ngồi lao vào làn đường 80 km / h và đâm vào đuôi tài xế. Người lái xe vặn vẹo phía trước xe khách. Tài xế của nó thoát chết. Đại tá nói: “Con trai bà nói rằng vì vụ phóng quá nhanh và buồn ngủ đã gây ra tai nạn.” Người con trai nói với cảnh sát rằng ông đã lái chiếc xe nhanh chóng. Ảnh: Huệ .

Vụ tai nạn gây ra cái chết ngay lập tức của bà Huỳnh Thị Ngọc Mai (62 tuổi) và Huỳnh Phước Duy (31 tuổi, sống chung ở Ronglong). Trong số 10 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Cho Ray, có hai người chết: một em bé nhỏ Lê Lê Minh (10 tuổi) và một phụ nữ khoảng 55 tuổi.

An Huệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *