Do bão, nhiều chuyến bay đến Thanh Hóa và Vinh đã bị hủy

Theo đại diện của Jetstar Pacific Airlines, do cơn bão vào ngày 3/3 sẽ đổ bộ vào bờ biển phía bắc miền Trung vào chiều ngày 18/7, hãng sẽ hủy 4 chuyến bay giữa Nghệ An và Thanh Hóa Chuyến bay. Hành khách liên quan có quyền đi chuyến bay tiếp theo.

Cụ thể, Jetstar Pacific sẽ hủy các chuyến bay BL528 / BL529 từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành phố Rong, và ngược lại, và cũng sẽ hủy các chuyến bay BL 490/491 từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Chiang Rai. Hoa và ngược lại.

Tương tự, do lo ngại về ảnh hưởng của cơn bão, VietJet Air đã hủy bốn chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành phố Rong và ngược lại. — Hãng hàng không thay đổi lịch trình do bão. Ảnh: Xuân Hòa

Vietnam Airlines điều chỉnh lịch trình của 6 chuyến bay đến và đi từ sân bay Rongshi trước 5.35pm. Chuyến bay sẽ mất từ ​​2 đến 5 giờ trước đó. Cụ thể hơn, chuyến bay VN1268 từ Hà Nội đến thành phố Rong nên khởi hành lúc 7:20 tối. Nó sẽ phát triển sớm lúc 2:20 chiều, giống như đối diện với 5 chuyến bay từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành phố Rong và ngược lại.

Hãng hàng không khuyến nghị hành khách có kế hoạch đến sân bay Thanh Hóa và Vinh cập nhật tình hình và thông tin thời tiết của hãng hàng không để chủ động sắp xếp hành trình. Hãng hàng không không chịu trách nhiệm đối với các chuyến bay bị hoãn hoặc hủy do thời tiết. Cấp độ 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh ven biển từ Taiping đến Hetian, và trọng tâm ở đây sẽ là ở Nghệ An-Hà Tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *