Chiếc xe khách đâm vào trạm thu phí

Vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng ngày 19 tháng 12, xe buýt chạy về hướng Hà Nội-Khánh Hòa trên quốc lộ 1A. Khi đến huyện Bachsen của thị trấn Bimson, tài xế bị lạc và đâm vào trạm thu phí của Cao Xu. Sau vụ tai nạn, hành khách bị mắc kẹt và gây thương tích chết người. Ảnh: Sơn Lâm.

“Nhiều hành khách bị mắc kẹt, la hét, la hét, chảy máu mặt”, một nhân chứng tên Hoàng Minh nói. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, có 12 hành khách trên xe.

Chiếc răng mạnh làm vỡ mặt trước của xe. Nhiều bộ phận bị hư hại. Người lái xe (không rõ) và bốn người ngồi trước xe bị thương nặng và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Trong một trạm thu phí không có ai.

Cảnh sát thị trấn Bimson đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đã cài đặt trạm thu phí của Cao Xu để khôi phục sự trở lại của các công trình đường bộ. Tránh thị trấn Thanh Hóa, nhưng sẽ dừng hoạt động từ tháng 8/2017.

Đầu năm 2019, Bộ Giao thông vận tải, chủ đầu tư và chính quyền Thanh Hóa có kế hoạch tiếp tục sử dụng trạm thu phí Cao. Xu An đã hoàn trả dự án đường vòng phía tây thành phố Thanh Hóa, nhưng nhận được nhiều ý kiến ​​khác nhau, vì vậy nhà ga không thể được vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *