Các hành khách bỏ chạy và máy bay bị rơi khi

Mãi đến sáng 30/11, sau giờ mở cửa sân bay Buôn Ma Thuột, cặp đôi và những hành khách khác trên máy bay VJ356 đã đóng gói hành lý và về nhà. Khi chồng cô trượt từ lối thoát khẩn cấp xuống đường băng và ngã, tay anh bị trầy xước.

Hai bánh trước (trái) của máy bay Vietjet không còn gây ma sát trên Đường đua. Ảnh: Lê Văn.

Tối qua, bà Nga và chồng đã đáp chuyến bay VJ356 từ thành phố Hồ Chí Minh đến Dalek. Máy bay dự kiến ​​cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 7:35 tối. Tuy nhiên, sau khi nhận được hai thông báo hoãn chuyến bay, hành khách đã không lên máy bay cho đến khoảng 10 giờ tối. Khoảng một giờ sau, máy bay chuẩn bị hạ cánh. Cặp vợ chồng người Nga không tìm thấy dấu hiệu bất thường. . Thời tiết bên ngoài không mưa. Tuy nhiên, khi họ gần như hạ cánh trên đường băng, họ cảm thấy cánh của máy bay bị nghiêng và máy bay mất thăng bằng. Chồng cô kể lại: Một lần nữa, tôi nghe thấy một tiếng động lớn và rồi đột nhiên dừng lại. Theo lời doanh nhân, hầu hết hành khách không biết máy bay gặp sự cố vào thời điểm đó và nghĩ rằng phi hành đoàn đang di chuyển. Đường đua không đều. Khoảng 5 phút sau, phi hành đoàn đã đưa ra thông báo khẩn cấp, buộc tất cả hành khách phải nhanh chóng lấy hành lý và sử dụng 4 lối thoát hiểm khẩn cấp của phao.

“Cảnh tượng rất hỗn loạn, và thật kinh hoàng và la hét trong nhiều giờ. Mọi người và hành khách nói rằng họ bận đi máy bay sớm và tôi thậm chí không thể đi giày. Anh ấy nói rằng thời gian thoát ra chỉ khoảng 3 phút .— -Đi lối thoát hiểm khẩn cấp khi đi taxi trên phao cùng vợ trên phố, anh thấy rằng phía trước máy bay trống rỗng và có những vết xước dài trên đường băng. Ảnh: Lê Văn .

Nữ từ Thành phố Hồ Chí Minh đến 25 Hành khách Đăk Lăk đang ngồi bên cửa sổ máy bay. Nghe thấy một tiếng động lớn, cô ấy nhìn xuống đường băng và thấy tia lửa nổi lên. “Tôi nghĩ bánh xe ma sát nằm trên đường ray, nên tôi không để ý. Khi một người hét lên một vụ tai nạn, tôi cứ nhìn ra ngoài và vẫn thấy dấu vết lửa dài. Cô ấy nói: Mọi người lướt trên đường, vượt qua lối thoát hiểm, rồi đứng dậy và chạy nhanh đến nhà ga để tránh một vụ nổ. Cô ấy nói rằng cô ấy bị thương nhẹ và được một người bạn đón vào ban đêm. -She lau tay trơn trượt trên đường đua. Nguyễn Phúc và gia đình đã có chuyến đi ba ngày tới Darak sáng nay sau khi kiểm tra chấn thương không nguy hiểm. Anh nói rằng anh đang ngủ và đột nhiên cảm thấy Ngạc nhiên khi máy bay rung chuyển, “Chúng tôi được hộ tống trở lại trước khi máy bay đột nhiên dừng lại”, ông nói.

Theo ông Fohuo, việc này xảy ra rất nhanh và mọi người không thể phản ứng với hiếp dâm. “Tôi đã bay một vài lần, nhưng lần này nó mê hoặc tôi. May mắn thay, không có hành khách nào gặp nguy hiểm”, nam hành khách nói.

– Xe cứu thương tại sân bay Boone Matthews đã đưa anh ra khỏi những hành khách bị thương trong bệnh viện. Ảnh: Thanh Nga.

Bác sĩ Huang Dexiong, trưởng khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Thiên Hán, cho biết đêm qua bệnh viện đã tiếp 6 hành khách trên máy bay VJ 356, 4 người trong số họ đến từ các vùng nông thôn. TP HCM. Mọi người nhập viện trong hoảng loạn và ngứa ngáy. Sáng nay, hai bệnh nhân vẫn đang được điều trị. Bác sĩ Hồng cho biết: Từ hai người vẫn có vấn đề về tâm lý. Tai nạn xảy ra trên chuyến bay Vietjet VJ356 từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột lúc 11:03 tối ngày 29/11. Trong quá trình hạ cánh, hai bánh trước rơi xuống, gây ra nhiều ma sát trên đường băng. Phi hành đoàn đã thiết lập các thủ tục khẩn cấp để đưa hành khách ra khỏi máy bay nhanh nhất có thể thông qua xe trượt tuyết.

Vào 12 giờ trưa nay, sân bay Buôn Ma Thuột đã hoạt động trở lại sau khi phát hành đường băng. . Và sửa chữa thiệt hại. Một bánh đà được tìm thấy trong một không gian mở gần sân bay.

Chuyến bay Airbus VN-A653 chỉ bắt đầu hoạt động hai tuần trước. Công ty hợp tác với các cơ quan chức năng để đánh giá sự cố và cung cấp hỗ trợ cho khách hàng.

Ngành thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *