Tàu khách bị trật bánh do va chạm của xe container

Vào lúc 6 giờ chiều ngày 19 tháng 2, đoàn tàu Đồng Đăng 6 đã va chạm với một chiếc xe container ở khu vực Phố Khổng-Bắc Giang tại ngã ba đường cao tốc và đường sắt với biển cảnh báo. Đầu máy bị trật khỏi đường ray, nhưng may mắn là tàu không bị ngã.

Tàu và tất cả hành khách đều an toàn, trong khi người lái container bị thương nhẹ, đầu máy và một phần của đường sắt bị hư hại. Vào tối ngày 19 tháng 2, chính quyền đường sắt đã sử dụng cần cẩu đường bộ để chặn đầu máy xe lửa. – Chuyến tàu của Đăng Đăng va chạm với một chiếc xe container. Ảnh: Tuấn Anh

Theo Cục An toàn giao thông đường sắt của Công ty Đường sắt Quốc gia Việt Nam, nguyên nhân sâu xa là không có tài xế trước khi băng qua đường ray.

Ba tàu trật bánh trong hai ngày. 6:40 PM 2/18, tàu chở hàng SBN1 đi đến Mỹ Lý-Hành Hạnh (Điện Châu, Nghệ An) bị trật bánh. Đường ray 700 m bị ảnh hưởng đôi chút. 8 giờ sáng ngày 19 tháng 2, khoảng 70 công nhân đường sắt đã phải khắc phục sự cố để dọn đường. Tàu chở hàng AH2 khởi hành từ Sài Gòn về Hà Nội và vào ga Suối Kiệt (Bình Bình). Thuận)) trật bánh xe lửa, khiến hai xe tải ngã xuống. Chiếc xe bị hư hỏng và không gây hại cho người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *