Nhiều chuyến bay đã bị hủy bởi cơn bão

Do ảnh hưởng của bão vào ngày 2 và 2/8, Vietnam Airlines sẽ hủy 12 chuyến bay trên các tuyến giữa Thanh Hóa và Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Lạt và các thành phố khác. Hãng cũng đã hủy 15 chuyến bay trên các tuyến đến Đà Lạt, Vinh và Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các hãng hàng không sẽ sắp xếp cho tất cả các hành khách bị hủy để bắt kịp vào ngày 3 tháng 8, khi thời tiết cho phép. .

Hãng hàng không Bamboo Airlines cũng điều chỉnh lịch khởi hành của 22 chuyến bay, bắt đầu từ ngày 2/8, chậm hơn 2-3 tiếng so với giờ bay dự kiến ​​ban đầu để tránh thời gian bão đổ bộ số 2. — Mưa lớn tại Sân bay Nội Bài ngày 2/8. Ảnh: Anh Duy .

Hãng hàng không khuyên hành khách nên đến các sân bay Gibi (Hải Phòng), Vạn Đặng (Quảng Ninh), Nội Bài và Cần Hồ (Thanh). Hoa) và Vinh cập nhật tình hình thời tiết, thông tin hãng hàng không, đồng thời chủ động xây dựng hành trình. (Trung Quốc) Hướng đến Taiping-Ngee An Coast. Bắt đầu từ tâm bão, bán kính gió cấp 6, cấp 8 (75 km / h) là khoảng 130 km.

Bão ở phía tây bắc với tốc độ 15-20 km mỗi giờ. 1h ngày 2/8, tâm bão các tỉnh Bắc Trung Bộ và ven biển Nam Đồng Bằng Bắc Bộ, tập trung vào Nam Định, Ninh Bình và Nghệ An, sức gió tối đa duy trì 75 km / h (cấp 8), tăng hai cấp. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *