Cầu cạn hơn 5 nghìn tỷ đồng ở Hà Nội

Tuyến đường vành đai 3 Maidi đến dự án cầu Shenglong dài hơn 5 km, sau hai năm thi công, đến nay đã hoàn thành hơn 90% tiến độ. Nhà thầu đã tráng nhựa hơn nửa đoạn đường. Nhiếp ảnh: Fan Hong-The Medic Three Belt Viaduct, dự án kéo dài 5 km đến cầu Shenglong, sau hơn 2 năm thi công, đến nay đã hoàn thành hơn 90% tiến độ. Nhà thầu đã tráng nhựa hơn nửa đoạn đường. Ảnh: Fan Hong-Cầu cạn rộng 24m được thiết kế cho hai con đường. Mỗi chiều có hai làn đường dành cho ô tô và một làn đường khẩn cấp. Đến nay, nhiều đoạn đường từ Ciputra (Q.Bắc Hà) đến điểm đầu cầu Thăng Long thuộc Công viên Hòa Bình (Q.Bắc Từ Liêm) đã thảm nhựa xong, dự kiến ​​trong vài ngày tới sẽ đưa vào sử dụng Một đường ray sơn được sơn.

Cầu cạn rộng 24m, được thiết kế để sử dụng hai chiều. Mỗi chiều có hai làn đường dành cho ô tô và một làn đường khẩn cấp. Đến nay, nhiều đoạn đường từ Ciputra (Q.Bắc Hà) đến điểm đầu cầu Thăng Long thuộc Công viên Hòa Bình (Q.Bắc Từ Liêm) đã thảm nhựa xong, dự kiến ​​chỉ vài ngày nữa sẽ có dấu vết.

Sàn tàu đã được lát vài ngày trước. Ngày 13/8, ông Pan Antu, Giám đốc công trường dự án, đại diện chủ đầu tư (Bộ trưởng Bộ GTVT Long Thành Ban Quản lý dự án) cho biết, nếu thời tiết thuận lợi, thảm nhựa sẽ hoàn thành trong vòng 10 ngày. — Mặt cầu đã được lát đá vài ngày trước. Ngày 13/8, ông Pan Antu, Giám đốc công trường, đại diện chủ đầu tư (Bộ trưởng Bộ GTVT Long Thành Ban Quản lý dự án) cho biết, nếu thời tiết thuận lợi, việc thi công thảm nhựa sẽ hoàn thành trong vòng 10 ngày. — Hệ thống đèn chiếu sáng đã được lắp đặt giữa cầu cạn. Thiết kế dải giữa tương tự như đường vành đai 3 lồi từ Medici đến Pháp Vân đang khai thác.

Hệ thống chiếu sáng đã được lắp đặt ở giữa cầu cạn. Thiết kế của dải giữa tương tự như đường tròn cao tầng 3 từ Medici đến Pháp Vân hiện đang khai thác.

Trên cầu cạn, hàng chục công nhân thực hiện những công đoạn cuối cùng như phun sơn. Bụi bẩn trong khe mở rộng, miếng nhựa.

Trên cầu cạn, hàng chục công nhân thực hiện những công đoạn cuối cùng như phun bụi vào khe co giãn và trải thảm nhựa. — Đầu Mai Dịch có một số cầu treo mở rộng và điểm cuối cạnh cầu Shenglong chưa hoàn thiện nên công nhân đang khoan lắp thiết bị. Việc lắp đặt khe co giãn cầu dự kiến ​​hoàn thành vào ngày 20/8.

Một số khe co giãn ở điểm đầu cầu Medik và điểm cuối cạnh cầu Tanglang vẫn chưa được hoàn thiện nên công nhân đang nghiên cứu lắp đặt thiết bị. Việc lắp đặt khe co giãn cầu dự kiến ​​hoàn thành vào ngày 20/8.

Cầu cạn trước cổng thành phố Ciputra đã hoàn thiện hầu hết các hạng mục chiếu sáng, nhựa và các chi tiết, tấm lót, vách ngăn. … Khúc cua ở đoạn này dài hơn 5 km. – Cầu cạn trước cổng thành phố Ciputra được hoàn thiện hầu hết các yếu tố như điện chiếu sáng, thảm nhựa, tổng đài. Đây là … con đường có nhiều ngã rẽ nhất, hơn 5 km.

Rãnh thoát nước hai đầu đường sắp hoàn thành. Đại diện chủ đầu tư cho biết, theo tiến độ hiện tại, dự kiến ​​đầu tháng 9 công trình sẽ hoàn thành và bàn giao cho các bên liên quan để tháng 10 bắt đầu chạy thử và đưa vào khai thác. Cả hai đầu của con đường sẽ được hoàn thiện. Đại diện chủ đầu tư cho biết, căn cứ vào tiến độ hiện tại, dự kiến ​​công trình sẽ hoàn thành vào đầu tháng 9 và bàn giao cho các bên liên quan nghiệm thu vào tháng 10 tới. Công viên bằng phẳng. Đây là một trong những phần đã có sàn sạch ngay từ đầu nên nhà thầu đã hoàn thành việc thi công đồng thời với các phần khác. Ảnh: Fan Hong-Cầu cạn đi qua Công viên Huaping. Đây là một trong những phần đã có sàn sạch ngay từ đầu nên nhà thầu đã hoàn thành việc thi công đồng thời với các phần khác. Ảnh: Phạm Hùng -Ngày 13/8, nhiều đoạn phía dưới được rào lại để xây dải giữa và đắp đệm nhựa. Dự kiến, sau khi hoàn thành đoạn hạ lưu, số 3 Xiahuan (Phố Đông Fanwen) sẽ có 6 làn xe hỗn hợp mỗi bên. Dự kiến, phần rào chắn phía dưới của toàn bộ công trường sẽ được thông xe vào ngày 25/8 để phục vụ giao thông.

Ngày 13/8, nhiều đoạn đường sau đã đóng cửa để chạy thử. Dải phân cách công cộng và miếng nhựa. Người ta ước tính rằng sau khi hoàn thành phần dưới, mỗi Maverick’s Lower Ring Road 3 (Fan Wen Dong Street)n Sẽ có 6 làn xe hỗn hợp.

Ông Phạm Anh Tú, Giám đốc công trường cho biết, với tiến độ hiện tại, dự kiến ​​đến ngày 25/8, toàn bộ hàng rào phía dưới của công trường sẽ được thông xe. Nó được thiết kế để vận chuyển xe.

Cầu cạn Vành đai 3 dài 5,36 km, tổng mức đầu tư khoảng 5.343 tỷ đồng, bằng nguồn vốn vay ODA của Nhật Bản. Dự án khởi công vào tháng 5/2018. Đây là dự án giao thông quan trọng của Hà Nội sẽ góp phần giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông trên tuyến đường vành đai 3 phía Bắc thành phố. Ảnh: Phạm Hùng

Cầu cạn số 3 dài 5,36 km, tổng mức đầu tư khoảng 5.343 tỷ đồng, bằng nguồn vốn vay ODA của Nhật Bản. Dự án khởi công vào tháng 5/2018. Đây là dự án giao thông quan trọng của Hà Nội sẽ góp phần giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông trên tuyến đường vành đai 3 phía Bắc thành phố. Ảnh: Fan Hong

Toàn cảnh cầu cạn 5 nghìn tỷ nhìn từ trên cao. Video: Phạm Hùng-Bà Đỏ

Bản đồ vị trí đường tránh 3 Mai Dịch-Cầu Thăng Long.

Sơ đồ vị trí ngã 3 Mai Dịch – Cầu Thăng Long.

— Bado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *