Phục hồi thần kỳ sáu tháng sau cái chết từ Covid-19

Deanna Hair và chồng Ken Hair phát triển các triệu chứng Covid-19 sau khi đi du lịch ở Palm Springs, California. Cả hai xét nghiệm đều dương tính vào ngày 31/3. Dù chồng chỉ bị nhiễm trùng nhẹ nhưng Dianna đã lên cơn sốt, ho và nôn mửa trong 4 ngày sau đó.

Cô nhập viện ngày 3 tháng 4 và được chẩn đoán mắc bệnh viêm đại tràng, cô cũng bị “bức tử” do tiêm Covid-19 vào ruột già. Ngày hôm sau, cô được phẫu thuật khẩn cấp.

Cô bạn thân 15 tuổi Diane Flucht (Diane Flucht) đã bị sốc khi Diane gọi video câu lạc bộ sách qua Zoom bốn ngày trước. Cùng ngày, cô Dianna có kết quả dương tính. Flucht hy vọng rằng sẽ có một phép màu có thể giúp bạn mình bình phục.

Tiến sĩ Deanna Philip Choi, một chuyên gia về y học phổi tại Đại học Michigan, nói rằng bác sĩ phẫu thuật đã cắt bỏ một phần ruột kết của bà ngoại. Sau ca phẫu thuật, cô hoàn toàn phụ thuộc vào máy thở trong vài tháng, và bị nhiễm trùng và biến chứng do ca mổ phức tạp và hệ miễn dịch kém. Trong những tháng cô vật lộn để tìm sự sống trong Đơn vị Chăm sóc Đặc biệt (ICU) dành cho các bệnh nhân Covid-19, bao gồm chồng và ba con gái, cô đã bị cấm đến thăm con.

Con gái của Deanna, Jennifer Hair (Jennifer Hair), tôi không biết mọi người nghĩ thế nào về tác động của Covid-19 đối với bản thân, gia đình và những người thân yêu của họ. Mẹ tôi và bản thân tôi “. Các nhân viên y tế đã cố gắng hết sức để giữ liên lạc với gia đình thông qua điện thoại và FaceTime. Mặc dù bà Deanna không phản hồi tại thời điểm này, gia đình vẫn trò chuyện với bà và chia sẻ cuộc sống hàng ngày của bà.” — Tình trạng của Deanna ngày một xấu đi và các bệnh mới xuất hiện mỗi ngày.

— Gia đình của Deanna đã được gọi đến bệnh viện ba lần để nói chuyện. Tạm biệt, đó là lần bác sĩ không dám rời đi.

Sau hai tháng nhập viện, cô đã thực hiện nCoV hai lần vào tháng Sáu Cô ấy đã có kết quả xét nghiệm âm tính. Diana đã được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt thông thường. Lúc đó, bệnh viện đã thư giãn và người thân đến thăm trong một ngày. Bác sĩ Cui nói rằng sức khỏe của Diana cuối cùng đã tốt hơn, thận bắt đầu hồi phục và không cần thận nữa. Cô ấy ra đi. Cô được chuyển đến một khoa khác trong phòng chăm sóc đặc biệt, phổi và tinh thần dần hồi phục.

Bà Deanna Hair (Deanna Hair) 67 tuổi vui vẻ kể về trận chiến của bà với Covid-19 tại bệnh viện Đại học Michigan. Ngày 196, Cô ấy đã được thả vào ngày 15 tháng 10. Ảnh: Detroit Free Press-Deanna nói rằng những suy nghĩ, lời cầu nguyện và năng lượng tích cực của gia đình và bạn bè đã khuyến khích cô ấy tiếp tục chiến đấu. Tiến sĩ Cui nhận xét: “Cô ấy đang Người hướng về gia đình được sự ủng hộ mạnh mẽ từ những người thân thiết. Tôi có thể hiểu tại sao gia đình cô ấy quan tâm và chăm sóc cô ấy, vì cô ấy cũng dành nhiều tình cảm nhất có thể. “Đừng……”. Bà Deanna đã bình phục từ tháng 9. Dù vẫn phải thở vào ban đêm nhưng bà vẫn có thể thở vào ban ngày. Các bác sĩ chăm sóc đã xem cô ấy tốt hơn.

Flucht hạnh phúc khóc. Khi bạn của anh ấy về nhà và nhìn thấy ảnh của bạn mình trong bệnh viện chỉ vài tháng sau đó, “Tôi nhận ra rằng chúng tôi đã sai vì bạn của chúng tôi vẫn sẽ ở đó. Flucht nói.

Deanna đang ngồi trên xe lăn , Rời bệnh viện vào sáng ngày 15 tháng 10. Cô được người thân và bạn bè chào đón nồng nhiệt, trong đó có cháu trai đeo khẩu trang và tay cầm tấm thiệp tình yêu sặc sỡ, ai cũng muốn cầm được nước mắt và được chồng dìu lên xe. Ôm một lúc lâu, và thì thầm “Em đã làm được rồi.” — Bà Deanna Hair ngồi xe lăn từ bệnh viện ra khỏi bệnh viện, chồng bà đang đẩy xe với các con và cháu của bà. Ngày 15 tháng 10, lớp Ảnh: Detroit Free Press.

Mặc dù đã lấy lại được sự sống cho Covid-19 nhưng cô ấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Bác sĩ Choi nói rằng thách thức lớn nhất là làm thế nào để hồi phục sau 196 ngày nằm viện. Dianna ( Deanna là bệnh nhân Covid-19 lâu nhất ở Michigan Medicine, vượt qua một người đàn ông đã được điều trị 115 ngày và được chuyển đến ba bệnh viện.

Ở nhà, cô ấy vẫn cần đi bộ Và sự hỗ trợ của việc thở ban đêm. Bạn bè nói rằng sự hồi phục của cô ấy là một điều kỳ diệu, và đã truyền cảm hứng cho bác sĩ với “tinh thần chiến đấu” của cô ấy.

Dianna cảm ơn những người xung quanh và động viên cô: “Nếu không có họ Tôi sẽ không đi đây. “Cô ấy mong rằng mọi người sẽ theo dõi cuộc chiến trên Covid-19 và có những hành động nghiêm túc để ngăn ngừa dịch bệnh và giữ an toàn. – – NguyễnNgọc (theo báo cáo từ USA Today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *