Vé khuyến mãi săn súng trực tuyến

Các hành trình ưu đãi khiến nhiều khách hàng “săn đón”: Bangkok Asia 9 USD, AirAsia Kuala Lumpur 14 USD, Tiger Airways 35 USD, hay Phú Quốc Nha Trang chỉ 299.000 đồng, từ Sân bay Quốc tế Việt Nam đi Đà Lạt chỉ 390.000 đồng. Shield, 370.000 đồng từ Jetstar đi Đà Nẵng … Những gì bạn cần là máy tính và kết nối Internet băng thông rộng hoặc điện thoại thông minh có mạng 3G, Wi-Fi và thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế, như thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard , Bạn sẽ nhanh chóng “tìm thấy” ghi chú mong muốn. Trên đây là một số bước cơ bản để tìm được vé máy bay khuyến mãi hiệu quả.

Đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại

Các hãng hàng không thường cung cấp các chương trình khuyến mãi mua vé trực tuyến. Giảm giá vé máy bay và công bố thông tin trên website. Bạn có thể chọn theo dõi trang web của họ thường xuyên để biết thêm thông tin. Nếu không muốn bỏ lỡ chương trình, khách hàng hãy truy cập website của hãng và đăng ký nhận email để nhận thông tin khuyến mãi. Vì vậy, các hãng hàng không sẽ gửi email thông báo khi có chương trình khuyến mãi. Các thông tin bạn cần quan tâm đó là: thời gian bán vé, giờ bay, khu vực bay và giá khuyến mại.

Các phương án bán vé máy bay trực tuyến giá rẻ đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Mua vé máy bay trực tuyến bằng thẻ thanh toán toàn cầu của các hãng hàng không khuyến mại

Các hoạt động khuyến mại chính xác và tiền đã sẵn sàng trong tài khoản, bạn chỉ cần vào trang web của hãng hàng không và làm theo hướng dẫn để chọn chuyến bay phù hợp Đó là nó. Sau đó, bạn sẽ được thông báo về tổng giá của tuyến đường đã chọn. Nếu cần thay đổi, khách hàng có thể lặp lại các bước lựa chọn trước đó. Nếu bạn quyết định mua vé, hãy chuyển đến màn hình thanh toán. Tại đây, người mua phải khai báo các thông tin cá nhân cần thiết để xuất vé và điền đầy đủ thông tin trên thẻ thanh toán toàn cầu để hoàn tất việc thanh toán. Sau đó, hãng sẽ gửi mã vé cho khách hàng qua email.

Người mua lưu ý: Trước khi nhập thông tin thẻ phải khai báo chính xác, kiểm tra kỹ mã vé nhận được qua email. Nếu thông tin không chính xác, bạn sẽ không thể bay, thẻ VIB Debit MasterCard luôn ở trước mặt bạn, vì vậy bạn có thể nhìn thấy số thẻ, mã bảo mật CVC, ngày có hiệu lực … Để có thể thanh toán trực tuyến, các mục trên thẻ của bạn phải được mở khóa để sử dụng trực tuyến. Bạn có thể yêu cầu nhân viên thu ngân thực hiện việc này khi lấy thẻ, hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để được giúp đỡ khi cần.

Kiểm tra thẻ sau khi mua vé

VietJet Airways, Jetstar Airways, AirAsia, Tiger Airways, Cebu, không cần xác minh thẻ trước khi bay nhiệt tình. Tuy nhiên, Vietnam Airlines, Nokair và các hãng khác cũng có yêu cầu này. Đặc biệt, vé VietnamAirlines mua bằng thẻ VIB Debit Mastercard và VIB Global Debit Card 60 ngày trước khi chuyến bay khởi hành không cần xác minh thẻ. Bạn có thể làm thủ tục tại sân bay hoặc văn phòng hãng hàng không trước chuyến bay. Các giấy tờ cần thiết bao gồm thẻ thanh toán, vé và chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Bay và thu đến 5% giá trị giao dịch bằng tiền mặt – Nhờ công nghệ chip EMV hiện đại chống trùng lặp thông tin thẻ, thẻ thanh toán toàn cầu của VIB là vũ khí đắc lực cho việc tra cứu vé trực tuyến. Ngoài ra, tất cả các giao dịch thanh toán của khách hàng bằng thẻ VIB Debit Mastercard mỗi tháng sẽ được hoàn 5% vào ngày 15 của tháng tiếp theo. Tỷ lệ hoàn trả chi tiết như sau:

Phần lũy tiến trên tổng giá trị giao dịch thanh toán (VND)

Tỷ lệ

Hoàn tiền

Để mở thẻ thanh toán trên toàn thế giới, khách hàng chỉ cần Mang CMND đến chi nhánh VIB gần nhất để đăng ký (nếu bạn chưa có tài khoản VIB) và yêu cầu mở thẻ.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline miễn phí 18008180. (Nguồn: VIB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *