Mẹo tiết kiệm để có thu nhập thấp

Theo đại diện SHB, nhiều bạn trẻ đi làm, vợ chồng mới cưới vẫn mơ ước mua được nhà, xe hơi … Nhưng do chi tiêu nên thu nhập hàng tháng hạn hẹp, thậm chí “thâm hụt”. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc:

Theo dõi thu nhập và chi tiêu cơ bản của bạn trong tháng hiện tại

Lập danh sách thu nhập sẽ chi cho các khoản cơ bản trong tháng hiện tại, hoặc nếu có thể, bạn nên “” Giữ nguyên “những món cần mua trước khi mua sắm và đảm bảo chỉ mua những món này. Nhiều người thường mua những món mà họ cho là phù hợp mà không lên kế hoạch trước và sau đó” bỏ tiền túi “ngay lập tức sau khi nhận được thanh toán. Giao diện đơn giản, ứng dụng điện thoại dễ sử dụng để lập kế hoạch chi tiêu; giúp theo dõi chi tiết từng khoản thu – chi theo từng thời điểm chính xác. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ ibanking của ngân hàng cũng là một giải pháp theo dõi thu chi hiệu quả ; Thậm chí bạn có thể nhận được những phần thưởng bất ngờ.

Nhiều người đến ngân hàng để nhận giải pháp quản lý tài chính hiệu quả.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có nhiều chức năng đồng hành cùng người dùng Như: thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, điện thoại, Internet …; quản lý danh sách người thụ hưởng; sắp xếp chuyển tiền tự động; gửi tiết kiệm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, quản lý tài khoản và thẻ …

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra khoản thanh toán Hồ sơ giao dịch để cân đối chi tiêu “vượt quá ngân sách” hoặc để tạo lịch. Thanh toán trên tài khoản tiết kiệm.

Đặt giới hạn chi tiêu bằng thẻ

Nhiều người nói rằng thanh toán bằng thẻ dễ khiến bạn chi tiêu quá mức. Tuy nhiên, hãy thiết lập mức sử dụng thẻ Việc hạn chế sẽ giúp chủ thẻ cân đối chi tiêu, ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử SHB còn có thể cấu hình hạn mức rút, chi hàng ngày, hàng tháng … khi cần thiết, xây dựng kế hoạch chi tiêu phù hợp từng thời điểm. Cá nhân.-Khách hàng có thể dễ dàng quản lý và cấu hình hạn mức tiêu dùng của thẻ SHB mọi lúc, mọi nơi.-Bạn có thể gửi tiết kiệm dù chỉ một khoản nhỏ trong ngân hàng. trả giá. “-Hiện nay, SHB đang triển khai chương trình” Hè rực rỡ-Quà tặng bất ngờ “dành cho người gửi tiết kiệm. Một trong những khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại” Hè vàng rực rỡ-Quà tặng bất ngờ “của SHB, trị giá 40 triệu đồng, miễn là số tiền gửi ít nhất 20 triệu đồng, bạn có 2 cơ hội trúng thưởng, có thể tham gia quay số trúng xe máy Honda Lead hoặc xe đạp trị giá 40 triệu đồng hoặc sổ tiết kiệm SHB .—— Khi gửi tiền tại quầy, khách hàng sẽ Tham gia quay số có cơ hội trúng 100 giải nhất là chỉ vàng SJC 9999 hoặc thẻ ghi nợ nội địa tương đương; 250 giải nhì là thẻ ghi nợ nội địa SHB trị giá 1 triệu đồng và 60.000 giải thưởng giá trị.

Ngoài ra, top 10 khách hàng tham gia chương trình vào thứ 4 hàng tuần tại mỗi điểm giao dịch sẽ có thêm nhiều phần quà thiết thực trong tuần này Tổng giải thưởng của chương trình vượt 8 tỷ đồng, đến hết ngày 26/8/2017. Nộp hồ sơ tại tất cả các PGD SHB trên toàn quốc trước ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *