Cách nhận khuyến mãi “nạp tiền, thanh toán, miễn phí”

Đầu tiên, bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau: smartlink.tcao.vn, nhập mã giá do Smartlink gửi qua SMS (số thứ tự gồm 8 ký tự chữ và số), bấm vào ô “check” để xem mã giá. Mỗi mã giá chỉ áp dụng cho một tài khoản mà khách hàng đã đăng ký nhận mã quà tặng. Nếu bạn nhập sai hoặc nhập lại mã giá đã đăng ký của tài khoản khác, hệ thống sẽ tự động báo lỗi: “Thông tin không chính xác”. Khách hàng xác minh và nhập lại mã giá.

Khách hàng nhập đúng mã giá sẽ được tham gia nạp thẻ cào nhận quà của chương trình. Mỗi khách hàng có thể cào tối đa 5 lần để nhận thưởng; khách hàng cào lớp phủ thẻ sẽ có 5 giây đếm ngược trước khi xuất hiện quà miễn phí. Sau khi hết thời gian, khách hàng chờ hệ thống hiển thị phần thưởng trên ô cào (tùy vào tốc độ đường truyền Internet hay 3G mà hiển thị nhanh hay chậm).

Đối với hệ thống cào lần đầu sau khi quà hiển thị, khách hàng đăng ký hoặc đăng nhập hệ thống để đăng ký nhận thưởng vào giỏ quà. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký hoặc đăng nhập, khách hàng vào địa chỉ email cá nhân của mình để đăng ký, sau đó click vào đường link do Tcao.vn cung cấp để quay lại smartlink.tcao.vn và bắt đầu lại từ đầu. Sau đó, cho đến khi hoàn thành số sọc để nhận thưởng.

Tiếp theo, khách hàng nhấp vào “giỏ phần thưởng” để xem chi tiết phần thưởng của họ. Khách hàng có thể bấm “Hủy” để từ chối, hoặc bấm “Chấp nhận” nếu đồng ý. Xin lưu ý rằng khách hàng có tối đa 5 sọc, và có thể nhận tối đa 5 phần thưởng trong giỏ quà. Mỗi khách hàng chỉ được nhận một phần quà trong danh sách quà tặng có trong giỏ phần thưởng, nếu khách hàng không ấn “In phiếu”, phần thưởng sẽ tự động bị hủy trong vòng 24 giờ, nếu khách hàng nhấn in phiếu nhưng không đến Điểm tài trợ cho phần thưởng, phần thưởng sẽ tự động bị hủy sau 7 ngày. Trước khi in phiếu trúng thưởng, khách hàng nhập số CMND hoặc hộ chiếu và số điện thoại trước khi vào lĩnh thưởng. Nhà tài trợ quà tặng sẽ sử dụng thông tin này để so sánh, xác minh và sau đó cung cấp phần thưởng cho khách hàng.

Nếu quà chuyển nhượng cho người khác, người nhận quà (đại diện cửa hàng quà tặng) sử dụng số điện thoại đăng ký của người sau, khách hàng sẽ liên hệ với người trúng thưởng về việc chuyển quà.

Sau khi cập nhật thông tin xong, khách hàng sẽ xác nhận xem bạn có nhận thưởng hay không. Nếu đồng ý, bạn sẽ in vé trúng thưởng đến cửa hàng và đại lý của nhà tài trợ quà tặng để nhận giải.

Khách hàng vui lòng liên hệ với cửa hàng nhận thưởng qua đường dây nóng ghi trên phiếu trước khi nhận thưởng với dịch vụ tốt nhất; mang theo phiếu hoặc ảnh chụp màn hình vé số trúng thưởng (nếu chưa in) trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận thưởng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 04 66 810 840 .

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *