Mẹo tiết kiệm để có thu nhập thấp

Theo đại diện SHB, nhiều bạn trẻ đi làm, vợ chồng mới cưới vẫn mơ ước mua được nhà, xe hơi … Nhưng do chi tiêu nên thu nhập hàng tháng hạn hẹp, thậm chí “thâm hụt”. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc:

Theo dõi thu nhập và chi tiêu cơ bản của bạn trong tháng hiện tại

Lập danh sách thu nhập sẽ chi cho các khoản cơ bản trong tháng hiện tại, hoặc nếu có thể, bạn nên “” Hãy đóng băng “những món đồ cần mua trước khi mua sắm và đảm bảo chỉ mua những món đồ này. Nhiều người thường mua những món đồ mà họ cho là phù hợp mà không lên kế hoạch trước, rồi” móc túi “ngay sau khi nhận được tiền. Giao diện đơn giản, ứng dụng điện thoại dễ sử dụng để lập kế hoạch chi tiêu; giúp theo dõi chi tiết từng khoản thu – chi theo từng thời điểm chính xác. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ ibanking của ngân hàng cũng là một giải pháp theo dõi thu chi hiệu quả ; Thậm chí bạn có thể nhận được những phần thưởng bất ngờ.

Nhiều người đến ngân hàng để nhận giải pháp quản lý tài chính hiệu quả.

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có nhiều chức năng đồng hành cùng người dùng Như: thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, điện thoại, Internet …; quản lý danh sách người thụ hưởng; sắp xếp chuyển tiền tự động; gửi tiết kiệm trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, quản lý tài khoản và thẻ …

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra khoản thanh toán Hồ sơ giao dịch để cân đối chi tiêu “vượt quá ngân sách” hoặc để tạo lịch. Thanh toán trên tài khoản tiết kiệm.

Đặt hạn mức chi tiêu bằng thẻ

Nhiều người nói rằng thanh toán bằng thẻ dễ khiến bạn chi tiêu quá mức. Tuy nhiên, các hạn chế sử dụng thẻ Chức năng cài đặt sẽ giúp chủ thẻ cân đối chi tiêu, ngoài ra hạn mức rút, chi tiêu hàng ngày, hàng tháng của khách hàng sử dụng thẻ và các dịch vụ của SHB … Xây dựng kế hoạch chi tiêu phù hợp với mọi người theo nhu cầu .— -Khách hàng có thể dễ dàng quản lý và cấu hình hạn mức chi tiêu của thẻ SHB mọi lúc, mọi nơi. – Gửi tiết kiệm ngân hàng số lượng ít – Với số tiền tiết kiệm ít, nếu biết và chọn đúng thời điểm gửi vào ngân hàng, bạn cũng có thể nhận được ” Giao dịch không mong muốn.

Hiện nay, SHB đang triển khai chương trình “Rực rỡ sắc vàng đón hè-Quà tặng bất ngờ cho người tiết kiệm.

Khách hàng là một trong những khách hàng trúng thưởng quà tặng trị giá 40 triệu đồng trong chương trình khuyến mại” Hè vàng rực rỡ-Quà tặng bất ngờ “của SHB. 1. Số tiền gửi tối thiểu là 20 triệu đồng, bạn sẽ có 2 cơ hội, cụ thể hàng tháng người gửi được tham gia quay số để trúng xe máy Honda Lead hoặc sổ tiết kiệm SHB trị giá 40 triệu đồng.

Khi gửi tiền tại quầy, khách hàng tham gia quay số và có cơ hội trúng 100. Giải nhất là chỉ vàng SJC 9999 hoặc thẻ ghi nợ nội địa tương đương trị giá 250 lượng, giải nhì là thẻ ghi nợ nội địa của SHB trị giá 1 triệu đồng. Chắn chắn, còn có 60.000 giải thưởng giá trị Ngoài ra, 10 khách hàng hàng đầu tham gia chương trình tại mỗi điểm giao dịch vào thứ 4 hàng tuần sẽ có thêm nhiều phần quà thiết thực trong tuần này, tổng giải thưởng của chương trình vượt 8 tỷ đồng; nộp hồ sơ tại tất cả các phòng giao dịch SHB trên toàn quốc trước ngày 26/8/2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *