4 mẹo để giảm phí ngân hàng

Phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí quản lý tài khoản hoặc phí thẻ tín dụng hàng năm là các loại phí mặc định khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

4 mẹo sau đây sẽ giúp bạn trở thành sản phẩm thông minh của khách, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí trên: – Nhớ lịch thanh toán thẻ tín dụng-ngân hàng luôn có sao kê, email và tin nhắn, nhưng nhiều khách hàng. Vẫn quên lịch thanh toán thẻ tín dụng, thậm chí một ngày có thể khiến bạn phải trả tiền lãi và tiền phạt bất ngờ.

Nhiều trường hợp số dư trong kỳ thanh toán chỉ vài trăm nghìn nhưng số tiền phạt ngang nhau.

Khách hàng nên cập nhật thường xuyên các chính sách của ngân hàng để giảm giá thành dịch vụ.

Chưa kể chủ tài khoản có thể cho nổ nhóm nợ trên Hệ thống thông tin quản lý quốc gia về tín dụng CIC. Do đó, bạn nên thiết lập lịch thanh toán tự động (ngân hàng sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của bạn để thanh toán 5% hoặc tổng số dư / hồ sơ yêu cầu), và bạn nên sử dụng nó để kiểm tra chi tiêu tín dụng của mình trong ngân hàng trực tuyến. . – Giám sát chặt chẽ chính sách thu phí của ngân hàng – nhiều ngân hàng thực hiện miễn phí phí ​​quản lý tài khoản, phí chuyển tiền và chính sách rút tiền trên ngân hàng. Mạng internet. Khách hàng nên hiểu rõ chính sách của từng thời kỳ ngân hàng.

Nếu bạn giữ một số dư nhất định trong tài khoản séc của mình, nhiều ngân hàng hiện không tính phí chuyển tiền ngoại mạng.

Maritime Bank là một trong những ngân hàng triển khai đa dạng các gói tài khoản dành cho mọi đối tượng khách hàng, với nhiều mức phí ưu đãi. Nếu tài khoản séc của bạn có số dư bình quân hàng tháng là 5 triệu đồng, bạn nên sử dụng gói tài khoản M-Money.

Thông qua gói này, khách hàng có thể thoải mái quản lý tài khoản (khoảng 55.000 đồng / năm), phí quản lý thẻ (khoảng 110.000 đồng / năm), phí quản lý dịch vụ ngân hàng trực tuyến (khoảng 330.000 đồng / năm). Trong một năm, khách hàng đã tiết kiệm được tổng cộng 495.000 đồng. Hàng triệu đồng Việt Nam trên mỗi tài khoản mỗi tháng.

Đối với khách hàng không mất phí quản lý tài khoản, 77.000 đồng / tháng (hoặc 924.000 đồng / năm); miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng .—— Vui lòng tham khảo gói tài khoản cá nhân Maritime Bank tại đây

chính sách này Áp dụng cho 300 khách hàng giao dịch đầu tiên trong tháng, tương đương khoảng 3,3 triệu đồng / tháng (hoa hồng chuyển khoản liên ngân hàng tối thiểu 11.000 đồng). Theo tính toán, mỗi năm khách hàng có thể tiết kiệm tới 40 triệu đồng.

Ưu đãi rút tiền từ ATM trực tuyến

Rút tiền từ ATM nội mạng (ngân hàng phát hành thẻ) là lựa chọn lý tưởng nhất. Phí là do hầu hết các ngân hàng hiện nay đều thu phí rút tiền ngoại mạng. Nếu phải rút tiền thường xuyên, bạn nên sử dụng ATM trực tuyến để không bị tính phí.

Chi tiêu bằng thẻ

Các chuyên gia tài chính cho rằng, người tiêu dùng nên thay đổi thói quen tiêu dùng bằng việc thanh toán bằng thẻ bằng tiền mặt, vì phương thức này rất an toàn và tiện lợi … – Cạnh tranh thị trường đã thúc đẩy các ngân hàng sử dụng thẻ để tiêu dùng Lên đến 50% thẻ mang đến nhiều gói chiết khấu, người dùng không cần trả thêm phí. Người bán chấp nhận thẻ.

Thanh Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *