Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Lựa chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch”

Khi các công ty và showroom áp dụng chính sách tốt hơn, các đại lý bán xe sẽ tiết lộ thời điểm mua xe có giá trị vào cuối tháng hoặc năm, nhân viên định giá hoặc bán hàng sẵn sàng chiết khấu cao để đáp ứng kỳ vọng bán hàng. Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, họ có thể mua mô hình năm nay khi nó ra mắt vào năm sau. Vào thời điểm này, showroom có ​​thể sẽ thực hiện “đẩy hàng” một số mẫu xe cũ. Mùa hè thường được các hãng xe lớn tung ra thị trường nên người mua cần lưu ý đến “chiến lược thời gian”.

Cho dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng đang mở một chương. Chương trình tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Chẳng hạn, kể từ ngày 31/12, chương trình “Vay ưu đãi đổi đời” của Bac A Bank đã nhận được sự quan tâm rộng rãi, có 4 mức lãi suất cho khách hàng lựa chọn. . Lãi suất giao động từ 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Chương trình cho vay mua ô tô cá nhân Dream Car de Bac Hiện nay, ngân hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đầu tiên người quyết định ngân sách “người lái xe”, người mua nên ước tính tổng chi phí sở hữu chiếc xe hơi, bao gồm chi phí mua xe, các loại thuế và phí phải trả, và ước tính bao gồm các khoản chi thường xuyên trong vòng đời của nó, chẳng hạn như vật liệu. Chi phí, bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng.

Các chuyên gia tài chính đã chia sẻ một quy tắc hữu ích, đó là không dùng quá 25% thu nhập hộ gia đình để mua xe, bao gồm cả tiền trả lãi và chi phí vận hành hàng tháng. Nếu bạn chỉ muốn trả lãi vay mua ô tô, còn nếu bạn không muốn chia sẻ với những nhu cầu sinh hoạt cơ bản khác thì bạn chỉ nên chi 15% thu nhập hộ gia đình.

Tùy theo khả năng tài chính thực tế, bạn có thể quyết định mức vay để cân đối lãi hàng tháng theo giá trị xe và thời gian vay phù hợp. Hầu hết các ngân hàng đều có chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết về nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, như Bac A Bank cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Thời gian vay 10 năm đáp ứng đến 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể thế chấp qua hình thức mua xe ô tô. Cùng một phòng trưng bày không nhất thiết phải là ngân hàng cung cấp phần thưởng tốt nhất. Do được nhân viên ngân hàng giúp đỡ, tiện lợi nên người bán thúc giục nhiều khách hàng ký hợp đồng vay khi mua xe.

Người mua cần lưu ý về sự tiện lợi hiện đang bán trong phòng triển lãm, ngân hàng phải trả nhiều phí dịch vụ và chia hoa hồng cho phòng triển lãm. Do đó, không chắc liệu phương án vay do ngân hàng này cung cấp có phải là giải pháp tốt nhất hay không.

Bac A bank sẽ đưa ra các điều kiện cụ thể khi khách hàng phát hiện khả năng vay vốn và lựa chọn lãi suất. quan tâm. Báo giá thời gian cụ thể và cụ thể. Theo khả năng tín dụng cá nhân, bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết biên độ điều chỉnh lãi suất áp dụng sau khoảng thời gian này. Thủ tục vay đơn giản và phương thức thanh toán nhanh chóng giúp khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu chiếc ô tô mơ ước của mình.

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *