Lưu ý đến các khoản vay tiêu dùng trong mùa World Cup

Không lạm dụng tiền gửi trả góp — Theo đại diện HD Saison, dịp World Cup diễn ra trùng với mùa hè nắng nóng nên nhiều siêu thị điện máy ghi nhận lượng khách hàng đến tham quan, mua sắm cùng thời điểm tăng đáng kể. năm ngoái. Điều hòa, quạt hơi nước, tủ tivi khuyến khích khách hàng mua hàng.

Khi các khoản vay tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, nhiều người đã quen với việc mua selen, biến nó thành hình thức trả góp và bắt đầu lạm dụng hành vi mua hàng. – “Để tránh tình trạng hớ hênh, người tiêu dùng nên cân nhắc hạn chế trả góp nhiều sản phẩm cùng lúc, không nên mua chung. Đại diện HD Saison cho biết:” Những sản phẩm không mong muốn. “Nắm rõ quy trình đăng ký – khách hàng phải đến cửa hàng điện thoại, điện máy, xe máy … để kết nối với HD Season, chọn sản phẩm ưng ý và chính sách thanh toán. Đại diện một công ty tài chính cho biết, để thủ tục duyệt vay nhanh Người tiêu dùng nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như CMND, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu. Hiện tại, khách hàng có thể vay tối đa 70 triệu đồng cho mỗi sản phẩm qua mùa giải HD.

Mẫu SmartTV thu hút nhiều người hâm mộ bóng đá

Nghiên cứu nghiêm túc các chính sách ưu đãi, khuyến khích

Để có chỗ đứng trên thị trường, các công ty tài chính cạnh tranh với nhau bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Lên kế hoạch để tìm ra giải pháp phù hợp nhất với thu nhập hộ gia đình hàng tháng Khi mọi người được tín dụng, do nhu cầu tiêu dùng, tiền tệ lưu thông trên thị trường, từ đó hình thành động lực tăng trưởng được sử dụng trong các ngành sản xuất, thương mại và xuất nhập khẩu Đại diện HD Saison chia sẻ: “Dòng tiền nhanh hơn và nhiều hơn được sử dụng cho việc phát triển các sản phẩm mới. “

Baoan

Nhân dịp World Cup, công ty tài trợ HD Saison đang phối hợp với Samsung triển khai chương trình cho vay trả góp TV 0% trên toàn quốc, dành cho khách hàng 300.000 người Việt Nam trong kỳ thanh toán đầu tiên Lá chắn.Ngoài ra, HD Saison còn triển khai kế hoạch chuyển đổi “Xem World Cup tại Nga và trúng 10 xe SH” đến hết ngày 15/7 nhằm hỗ trợ cho tất cả khách hàng vay trả góp điện máy, điện thoại, xe máy, nội thất, tiền mặt. Đối với 10 xe Honda SH 2018 với tổng trị giá 680 triệu đồng. Các mẫu xe nhãn hiệu Piaggio và Vespa, công ty cũng phối hợp với Honda Việt Nam hỗ trợ 100% giá trị xe với lãi suất hàng tháng Nó là 0,79%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *