Một cách để tiết kiệm tiền trên ATM

Theo thống kê của Hiệp hội Thẻ Việt Nam (Vietnam Card Association), hiện Việt Nam có khoảng 77 triệu thẻ ngân hàng các loại, trong đó thẻ ghi nợ nội địa (ATM) chiếm hơn 90% và có khoảng 70 triệu thẻ. Phí rút tiền trực tuyến ATM và một số phí dịch vụ đã được thêm vào. Vì vậy, làm thế nào để tiết kiệm mọi chi phí liên quan đến thẻ, trong đó có việc rút tiền từ cây ATM là băn khoăn lớn của nhiều người.

Đây là một số cách để chủ thẻ tránh bị thanh toán. Chi phí giao dịch:

Sử dụng gói tài khoản và lựa chọn ngân hàng chi phí thấp

Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tiền và tận hưởng nhiều dịch vụ một cách thoải mái, tiện lợi. Với những ưu điểm của ngân hàng hiện đại, nhiều ngân hàng hiện nay Sản phẩm được đóng gói thay vì bán rời như trước đây. Như với Maritime Bank, nếu đăng ký gói tài khoản M1, khách hàng vẫn được sử dụng 3 sản phẩm gồm: tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử Mbanking.

Thông qua gói tài khoản này, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch chuyển khoản nội mạng, rút ​​tiền ATM trực tuyến và rút tiền ngoại mạng 2 lần mà không lo mất phí, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng (11.000đ / tháng) đến 300.000đ trong tháng Giao dịch này có thể tiết kiệm đến hàng chục triệu đồng mỗi năm. Ngoài ra, nếu số dư tài khoản bình quân hàng tháng đảm bảo từ 10 triệu đồng, khách hàng cũng có thể thoải mái quản lý tài khoản trọn gói. Có tài khoản 77.000 đồng mỗi tháng có thể tiết kiệm gần vài triệu đồng trong cả năm.

Trả lương qua gói tài khoản

Đây là cách giúp công ty và người lao động cắt giảm chi phí Ông Lê Minh Trường, Giám đốc một công ty công nghệ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội cho rằng, để tiết kiệm chi phí từng đồng lương. Chi phí giao dịch, công ty đã ký thỏa thuận trả lương dịch vụ thông qua M-Payroll của Ngân hàng Maritime Bank. -Sử dụng gói sản phẩm này, công ty có thể trả lương cho nhân viên miễn phí, bạn chỉ cần giao dịch trong 1 phút là có thể thanh toán cho 5000 tài khoản mọi lúc mọi nơi. Mức lương có thời điểm lên tới 50 tỷ đồng. Do đó, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được vài triệu đồng mỗi năm.

Việc lựa chọn sử dụng bao bì sản phẩm thay cho từng sản phẩm có thể giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí kể cả việc làm tươi. Giao dịch ATM.

Ngoài ra, nhân viên của công ty còn cung cấp dịch vụ rút tiền ATM nội mạng và ngoại mạng bất cứ lúc nào; giảm phí tài khoản thường niên khoảng 55.000 đồng / năm, cung cấp dịch vụ SMS banking và ngân hàng trực tuyến miễn phí.

Bên cạnh những lợi ích của công ty, chương trình M-Payroll còn mang đến nhiều ưu đãi cho nhân viên. Trong công ty.

Đặc biệt hơn, nhân viên của công ty sẽ luôn được hưởng lợi từ việc rút tiền miễn phí từ các máy ATM nội bộ và bên ngoài. Khoảng 55.000 đồng, chưa bao gồm phí thường niên và miễn phí tin nhắn, dịch vụ Internet banking, bạn có thể tiết kiệm hàng triệu đồng trong một năm.

Khi nhân viên công ty có nhu cầu vay vốn để đầu tư, Maritime Bank sẽ tự động cấp hạn mức vay trong vòng 1 tháng sau khi vay để nhận lương, số tiền vay gấp 24 lần lương.

Hạn mức tiền mặt

Theo đại diện Maritime Bank, có thể gặp rủi ro như rơi vào tình trạng không có tín chấp ở nơi có tiền mặt, người dân nên chọn giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, chẳng hạn như biên lai.

Hiện tại, thanh toán được thực hiện bằng cách quẹt máy POS. Phổ biến nhất là ở nhiều tỉnh, thành phố và nhiều nơi khác nhau, với gần 270.000 điểm giao dịch nên người dân hoàn toàn có thể hạn chế sử dụng tiền mặt.

Thanh toán hàng tuần, cố định hàng tháng như điện, nước, viễn thông, học phí. .. Người dùng có thể thanh toán trên M-Banking mà không cần phải mất thời gian thanh toán tại các cửa hàng / chi nhánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *