“Nạp tiền, chuyển hàng, nhận quà” chấp nhận nhiều thẻ ngân hàng

-Những khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “nạp tiền, thanh toán, miễn phí”?

– Với giá iPhone 6, đối tượng áp dụng là chủ thẻ, tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ nạp tiền và / hoặc thanh toán trực tuyến cho người dùng MobiFone qua kênh ngân hàng (người thực hiện giao dịch). Với phần thưởng (vé xem phim, phiếu quà tặng …) áp dụng cho các thuê bao MobiFone đồng thời là chủ thẻ mở tài khoản tại ngân hàng có đăng ký dịch vụ nạp tiền và / hoặc thanh toán trực tuyến qua kênh giao dịch của ngân hàng. (Người thực hiện giao dịch đồng thời là người thụ hưởng) Kế hoạch “gửi tiền, thanh toán, nhận quà” bắt đầu từ khi nào?

– Thời gian áp dụng cho chương trình này là từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12.

– Khách hàng có thể nạp tiền và thanh toán qua những kênh ngân hàng nào?

– Các kênh giao dịch ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn ở ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, khách hàng SMS Banki, ATM, điểm bán hàng và quầy giao dịch ngân hàng (chỉ có kênh ngân hàng trực tuyến của ACB).

– Khách hàng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi của ngân hàng nào?

– Chương trình được triển khai qua các kênh giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn tại ATM, POS, Internet banking, máy rút tiền, Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB , ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB .—— Chương trình áp dụng cho những kênh giao dịch nào?

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch ngân hàng như ATM, POS, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS và đồng hồ đo điện.

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *