Điều kiện tham gia Chương trình trao thưởng iPhone 6

-Khách hàng cần làm gì để tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng phải đồng thời đáp ứng đồng thời 2 điều kiện sau: là chủ thẻ, đăng ký nạp tiền trực tuyến bằng tài khoản mở tại ngân hàng và xuất hóa đơn thanh toán dịch vụ qua kênh giao dịch của ngân hàng; nạp tiền cho thuê bao MobiFone và thanh toán một lần giao dịch tối thiểu 200.000 Việt Nam Giá thành của lá chắn.

– Quý khách thực hiện 2 lần giao dịch với giá trị giao dịch 100.000đ mỗi lần sẽ nhận được mã dự thưởng hoặc hoàn thành giao dịch trị giá 400.000đ sẽ nhận được 2 mã giá trị tương tự nha khách hàng Làm thế nào để tích lũy giá trị giao dịch để tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng phải hoàn thành mỗi giao dịch trị giá tối thiểu 200.000 VND để được tham gia chương trình này.

– Khách hàng đã tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Bất kỳ khách hàng nào có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng và thực hiện nạp, thanh toán cước cho thuê bao MobiFone qua các kênh giao dịch ngân hàng, mỗi giao dịch trị giá 200.000 đồng đều có thể tham gia chương trình. Mã quay số giá iPhone 6 là gì?

– Giá của chương trình là bao nhiêu? MobiFone sử dụng Smartlink để trả lại số tiền giao dịch, và mỗi khi khách hàng hoàn tất giao dịch thành công, nó sẽ trả về số người thụ hưởng MobiFone.

– Làm sao để khách hàng biết mã giao dịch sau khi nạp tiền và thanh toán trực tuyến cho bố mẹ (vợ, chồng) thuê bao MobiFone?

– Sau mỗi lần nạp tiền và thanh toán hóa đơn trực tuyến, khách hàng thuê bao MobiFone vui lòng liên hệ. Cách thành công là tìm mã giao dịch, mã dự thưởng của bạn.

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *