Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Lựa chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch”

Khi các công ty và showroom áp dụng chính sách giá tốt nhất hoặc nhân viên kinh doanh sẵn sàng chiết khấu cao, các đại lý bán xe sẽ đưa ra thời điểm mua hàng vàng vào cuối tháng hoặc năm này để đáp ứng doanh số.

Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, thì người mua có thể mua mô hình của năm nay khi nó được tung ra vào năm sau. Khi đó, showroom có ​​thể tung “quảng cáo đẩy” và thực hiện một số chương trình khuyến mãi cho các mẫu xe cũ. Mùa hè thường là thời điểm bắt đầu của các hãng xe lớn, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian”.

Cho dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng cũng đang mở chương của họ. Gói tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Chẳng hạn, kể từ ngày 31/12, chương trình “Vay ưu đãi đổi đời” của Bac A Bank đã nhận được sự quan tâm rộng rãi, có 4 mức lãi suất cho khách hàng lựa chọn. . Lãi suất dao động trong khoảng 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Dream Car de Bac, chương trình cho vay mua ô tô cá nhân Hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn ngân hàng. -Xác định ngân sách của “tài xế”

Đầu tiên, người mua nên ước tính tổng chi phí sở hữu chiếc xe, bao gồm chi phí mua xe, các khoản thuế phải nộp và ước tính bao gồm các chi phí định kỳ trong thời gian sử dụng của nó, chẳng hạn như vật liệu, Chi phí bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng.

Các chuyên gia tài chính có một nguyên tắc rất hay, đó là không dùng 25% thu nhập hộ gia đình để mua xe, bao gồm cả tiền trả lãi và chi phí vận hành hàng tháng. Nếu chỉ trả lãi vay mua ô tô, bạn chỉ được tiêu tối đa 15% thu nhập hộ nếu không muốn chia sẻ với những nhu cầu sinh hoạt cơ bản khác.

Tùy theo khả năng tài chính thực tế, bạn có thể quyết định mức vay tính theo giá trị xe và thời gian vay phù hợp để cân đối lãi hàng tháng. Hầu hết các ngân hàng đều có chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết về nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, như Bac A Bank cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Thời gian vay lên đến 10 năm có thể hỗ trợ đến 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể thế chấp mua xe.

Chọn ngân hàng mở rộng tín dụng

Phòng trưng bày giống như ngân hàng đối tác không nhất thiết là ưu đãi tốt nhất cho ngân hàng. Do sự thuận tiện và sẵn lòng của nhân viên ngân hàng, người bán và tư vấn đã thúc giục nhiều khách hàng ký hợp đồng vay khi mua xe. Người mua lưu ý để yên tâm vì hiện tại showroom có ​​ngân hàng, ngân hàng phải trả phí dịch vụ khá lớn và chia hoa hồng cho showroom. Do đó, không chắc liệu phương án cho vay do ngân hàng này cung cấp có phải là giải pháp tốt nhất hay không.

Khi khách hàng phát hiện có khả năng vay vốn, Bac A Bank sẽ đưa ra các điều khoản cụ thể. quan tâm. Báo giá thời gian cụ thể và cụ thể. Theo khả năng tín dụng cá nhân, bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết biên độ điều chỉnh lãi suất áp dụng sau khoảng thời gian này. Thủ tục vay đơn giản và phương thức thanh toán nhanh chóng giúp khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu chiếc ô tô mơ ước của mình.

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *