Giảm bớt nỗi lo về tài chính trong mùa du học

Không chỉ ở các thành phố lớn, ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, số lượng gia đình có con em đi du học tăng dần qua các năm. Việt Nam có khoảng 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại 49 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, hơn 90% sinh viên đi du học tự túc. Chi phí du học Úc, Mỹ hay Anh trung bình của sinh viên châu Á vào khoảng 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng) mỗi năm, tương đương với thu nhập của người Việt Nam. Việc làm cho con cái lo lắng về tiền bạc và để con tự xoay xở chi tiêu cũng khiến nhiều gia đình lo lắng, vì lo con cái không biết làm, dẫn đến nông thôn thiếu thốn, thiếu thốn chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu du học, các gia đình cũng phải đối mặt với nhiều thủ tục phức tạp, đòi hỏi sự “đầu tư” nhiều tiền và thời gian.

Còn nhiều khó khăn về tài chính nhưng không có nghĩa là cánh cửa du học là phải đối mặt với những khó khăn này, một số gia đình quyết định “cầu cứu” người thân, anh em, bạn bè. Tôi cũng xin cảm ơn ngân hàng về gói hỗ trợ mà họ đang cung cấp cho du học sinh và gia đình. Giải pháp này có nhiều ưu điểm vì gói sản phẩm phù hợp với mọi gia đình khác nhau và mọi giao dịch tài chính có thể được tích hợp với mọi du học sinh.

Hiện một số ngân hàng ở Việt Nam cung cấp các dịch vụ này, bao gồm cả ngân hàng thương mại cổ phần và ngân hàng đầu tư. Phát triển Việt Nam thông qua gói sản phẩm “Du học BIDV”. Để tạo sự khác biệt, ngân hàng chia danh mục sản phẩm thành 3 gói nhỏ, đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng.

Gia đình có thu nhập hạn chế có thể sử dụng “Thông qua việc du học, cha mẹ có thể cân nhắc việc đi du học. Con cái bắt đầu từ nhỏ như mở tài khoản tích lũy tài chính. Khi con đủ tuổi đi du học, gia đình đã có Có thể trang trải được một khoản “vốn” nhất định, tránh bị động trong việc chuẩn bị tài chính .—— Đối với những gia đình vẫn chưa dám để con cái chủ động xoay xở chi tiêu thì gói “Tiến tới tương lai” của BIDV là một lựa chọn phù hợp Vì giao dịch tài chính của thẻ con (du học sinh) sẽ thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa chủ thẻ (phụ huynh) với phụ huynh và du học sinh nên phụ huynh có thể chủ động gửi tiền cho con, đồng thời kiểm soát, giám sát tình hình tài chính của con cho các hoạt động du học. Studying lời hứa, mặt khác, với những gia đình tin tưởng vào khả năng quản lý của con cái, muốn con tự lập, kiểm soát chi tiêu thì có thể lựa chọn chương trình “yên tâm du học” với sản phẩm này, khách hàng sẽ Được hưởng nhiều ưu đãi hơn: Phí chuyển tiền quốc tế có thể giảm đến 50%, có thể giảm ít nhất 3 điểm so với tỷ giá hiển thị khi mua ngoại tệ. Một khóa học phù hợp cho sinh viên du học chọn ngoại ngữ, ưu tiên phí dịch vụ xác nhận số dư. ..

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 .

(Nguồn: BIDV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *