Vé khuyến mãi tìm kiếm súng trực tuyến

Ưu đãi du lịch khiến nhiều khách hàng “săn đón”: Bangkok Airways chỉ 9 đô la Mỹ, AirAsia 14 đô la Mỹ tại Kuala Lumpur, Tiger Airways 35 đô la Mỹ tại Singapore, hay chỉ 299.000 đồng tại đảo Phú Quốc, Nha Trang từ Việt Nam 390.000 đồng đến Đà Lạt , 370,000 VND từ Jetstar Airways đến Đà Nẵng VND … Tất cả những gì bạn cần là máy tính và kết nối internet băng thông rộng hoặc thẻ ngân hàng có mạng 3G, điện thoại thông minh Wi-Fi và thẻ thanh toán quốc tế có chức năng thanh toán, Ví dụ như thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard, bạn sẽ nhanh chóng “tìm được” những tờ tiền mình cần. Dưới đây là một số bước cơ bản để tìm được vé máy bay khuyến mãi hiệu quả. Giảm giá vé máy bay và công bố thông tin trên website. Bạn có thể chọn theo dõi trang web của họ thường xuyên để biết thêm thông tin. Nếu không muốn bỏ lỡ chương trình, khách hàng hãy truy cập vào website của công ty và đăng ký nhận email để nhận thông tin khuyến mại. Vì vậy, các hãng hàng không sẽ gửi email thông báo khi có chương trình khuyến mãi. Những thông tin bạn cần quan tâm đó là: thời gian đặt vé, giờ bay, sở bay và giá khuyến mại.

Các kế hoạch đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Mua thẻ tích điểm toàn cầu vé máy bay khuyến mại trực tuyến

Sau khi chuẩn bị đúng các hoạt động khuyến mại và số tiền trong tài khoản, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của hãng hàng không và làm theo hướng dẫn để chọn chuyến bay phù hợp. Sau đó, bạn sẽ được thông báo về tổng giá của tuyến đường đã chọn. Nếu cần thay đổi, khách hàng có thể thực hiện lại các bước lựa chọn trước đó. Nếu bạn quyết định mua vé, hãy chuyển đến màn hình thanh toán. Tại đây, người mua phải khai báo các thông tin cá nhân cần thiết để xuất vé và điền đầy đủ thông tin trên thẻ thanh toán toàn cầu để hoàn tất việc thanh toán. Sau đó, hãng sẽ gửi mã vé cho khách hàng qua email.

Người mua lưu ý: Trước khi nhập thông tin thẻ phải khai báo chính xác và kiểm tra kỹ mã vé đã nhận qua email. Nếu thông tin không chính xác, bạn sẽ không thể bay, thẻ VIB Debit Mastercard luôn ở trước mặt bạn, vì vậy bạn có thể nhìn thấy số thẻ, mã bảo mật CVC, ngày có hiệu lực … Để có thể thanh toán trực tuyến, mục thẻ của bạn phải được mở khóa để sử dụng trực tuyến. Bạn có thể yêu cầu nhân viên thu ngân thực hiện khi nhận thẻ, hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để được trợ giúp khi cần.

Kiểm tra thẻ sau khi mua vé

VietjetAir, Jetstar, AirAsia, TigerAirway, Cebu, Zest không cần xác thực thẻ trước chuyến bay. Tuy nhiên, Vietnam Airlines, Nokair và các hãng khác cũng có yêu cầu này. Đặc biệt, vé VietnamAirlines mua bằng thẻ VIB Debit Mastercard và VIB Global Debit Card 60 ngày trước khi chuyến bay khởi hành không cần xác minh thẻ. Bạn có thể làm thủ tục tại sân bay hoặc văn phòng hãng hàng không trước chuyến bay. Các giấy tờ cần thiết bao gồm thẻ thanh toán, vé và chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Bay và được hoàn 5% giá trị giao dịch tối đa

Thứ nhất, nhờ công nghệ chip EMV hiện đại trên thế giới chống trùng lặp thông tin thẻ, thẻ thanh toán toàn cầu của VIB là vũ khí đắc lực cho việc tra cứu vé trực tuyến. Ngoài ra, tất cả các giao dịch thanh toán của khách hàng bằng thẻ VIB debit Mastercard mỗi tháng sẽ được hoàn 5% vào ngày 15 của tháng tiếp theo. Tỷ lệ hoàn tiền cụ thể như sau:

Phần lũy tiến trên tổng giá trị giao dịch thanh toán (VND)

Lãi suất

Hoàn tiền

Để mở thẻ thanh toán toàn cầu, khách hàng chỉ cần thanh toán Mang theo CMND đến chi nhánh VIB gần nhất để đăng ký (nếu chưa có tài khoản VIB) và yêu cầu mở thẻ.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline miễn phí 18008180. (Nguồn: VIB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *