Lên kế hoạch tích lũy ở tuổi trung niên

Đối với gia đình, tiết kiệm cho bản thân là điều quan trọng và cần thiết. Với những người trung niên, việc tích lũy có kế hoạch càng quan trọng. Trong thời đại ngày nay, cần chuẩn bị nguồn lực tài chính cho nhiều nhu cầu quan trọng như cho con cái ra nước ngoài, chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ già, phòng ngừa việc nghỉ hưu.

Chuyên gia tư vấn

Hiện nay, với sự phát triển của các công ty tài chính – ngân hàng, khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng và chi phí thấp nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia tài chính và chuyên gia tư vấn. Đối tượng khách hàng trung tuổi, có thu nhập ổn định rất quan tâm đến các ngân hàng, tổ chức tài chính nên khi cần tư vấn để lập kế hoạch tích lũy sẽ không ngần ngại.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia, bạn sẽ có được thông tin để lựa chọn nhiều hình thức tiết kiệm phù hợp với thu nhập của bản thân, theo nhu cầu của bản thân mà vẫn giữ được lợi nhuận tốt nhất.

Tỷ lệ đảm bảo thấp, yếu tố an toàn và sinh lời – Đối với người trung tuổi, phương án tiết kiệm tốt nhất phải đảm bảo hai yếu tố quan trọng: sinh lời và an toàn. Theo một chuyên gia ngân hàng, trong thời kỳ lạm phát cao, khi giá vàng và đô la Mỹ biến động, kênh đầu tư an toàn và hiệu quả luôn có thể tiết kiệm được đồng Việt Nam. Bạn nên chọn gửi tiền vào một ngân hàng lớn nổi tiếng với mức lãi suất hấp dẫn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các ngân hàng cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng trung niên.

Hiện tại, tại DongA Bank, lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn trên 18 tháng cao nhất là 7,2% / năm, kỳ hạn 13 tháng là 7,1%, kỳ hạn 9 tháng là 6,2%, kỳ hạn 6 tháng là 7,1%. Lãi suất là 6%. Ngân hàng cũng có sản phẩm tiết kiệm Trường An dành cho khách hàng gửi tiền từ 45 tuổi trở lên, với ưu đãi và lãi suất hàng năm từ 0,04% đến 0,1%. Đồng thời, khách hàng gửi kỳ hạn từ 6 tháng trở lên vẫn được tiếp tục chia cổ tức lãi suất 0,03-0,06% / năm. Số tiền gửi càng cao, kỳ hạn càng dài và lãi suất thưởng càng cao. Ngoài ra, ngân hàng còn cho phép khách hàng lựa chọn các kỳ hạn nhận lãi hàng tháng, quý, cuối kỳ linh hoạt tùy theo nhu cầu tài chính của từng khách hàng.

Chị Mỹ Hoàng, khách hàng của DongA Bank tại TP.HCM, cho biết: “Tôi có mở hai số tiết kiệm Trường An, một người chọn lĩnh lãi cuối kỳ để được lãi suất cao, người kia chọn lĩnh lãi suất hàng tháng. Kiếm được. Lấy lãi hàng tháng, tuy lãi suất có thấp hơn một chút nhưng không quan trọng, lãi được bù thường xuyên, giúp đảm bảo hàng tháng tôi có thể trang trải cho gia đình, tôi đã gặp vài lần mở sổ tiết kiệm mới chưa từng có. Tích lũy để đáp ứng các nhu cầu tài chính khác – có những nhu cầu tài chính lớn như cho con đi du học, đưa gia đình ra nước ngoài, đầu tư mua nhà … Bạn cần vay ngân hàng hoặc giấy chứng nhận tài chính, vui lòng sử dụng khoản tích lũy hiện có để hỗ trợ khoản vay, Hãy nhanh chóng xác nhận tài chính Sổ tiết kiệm là loại giấy tờ có giá rất phổ biến tại các ngân hàng và tổ chức tài chính để xác định nguồn tài chính, thủ tục vay theo số dư sổ tiết kiệm cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn, số tiền vay vượt 90% giá trị sổ. Thời gian vay có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng – Tích lũy cho thế hệ trẻ — Đối với người cao tuổi, ngoài việc chuẩn bị về hưu thì việc chuẩn bị tiền tiết kiệm cho con cái cũng là một vấn đề nan giải, ngoài hình thức thừa kế quen thuộc hiện nay ngân hàng đang giới thiệu cho con cháu Một hình thức tiết kiệm mới Với sản phẩm này, bố mẹ có thể mở sổ tiết kiệm cho trẻ dưới 15 tuổi (do chính trẻ đứng tên), hàng tháng bố mẹ, ông bà, người thân gửi tiết kiệm vào sổ để chuẩn bị đi nước ngoài. Chi phí du học .—— Ông bà, cha mẹ cũng có thể chủ động lựa chọn số tiền, thời gian gửi tiền vào sổ tiết kiệm của con và hướng dẫn ngân hàng trích tiền tự động hàng tháng, đảm bảo tiết kiệm đều đặn cho vợ chồng con cái, tiết kiệm thời gian. xuyên qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *