“ Nạp tiền, vận chuyển, nhận quà ” chấp nhận nhiều thẻ ngân hàng

-Những khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “nạp tiền, thanh toán, miễn phí”?

– Với giá iPhone 6, đối tượng áp dụng là chủ thẻ, có tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ nạp tiền và / hoặc giao dịch qua kênh ngân hàng (người thực hiện thanh toán trực tuyến cho thuê bao MobiFone) .– – Mua quà tặng kèm theo quà tặng (vé xem phim, phiếu mua hàng …) áp dụng cho thuê bao MobiFone đồng thời là chủ thẻ, mở tài khoản nạp tiền tại ngân hàng đã đăng ký (và) trực tuyến qua kênh giao dịch ngân hàng Đã thanh toán. (Người thực hiện giao dịch đồng thời là người thụ hưởng) Thủ tục “đặt cọc, thanh toán, nhận quà” được thực hiện khi nào? Chương trình thực hiện từ ngày 14/11 đến hết ngày 31/12.

– Khách hàng có thể nạp tiền và thanh toán qua những kênh ngân hàng nào?

– Các kênh giao dịch ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn ở ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, khách hàng SMS Banki, ATM, điểm bán hàng và quầy giao dịch ngân hàng (chỉ có kênh ngân hàng trực tuyến ACB).

– Khách hàng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi của ngân hàng nào?

– Chương trình được áp dụng thông qua các kênh giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn tại ATM, POS, Internet banking, máy rút tiền, Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank , OceanBank, ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Việt Nam và SHB .—— Chương trình áp dụng cho những kênh giao dịch nào?

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch ngân hàng như ATM, điểm bán hàng, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS, ngân hàng điện tử.

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *