Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Lựa chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch”

Khi các công ty và showroom áp dụng chính sách tốt hơn, các đại lý bán xe sẽ tiết lộ thời điểm mua xe có giá trị vào cuối tháng hoặc cuối năm, giá cả hoặc nhân viên kinh doanh sẵn sàng chiết khấu cao để đáp ứng kỳ vọng bán hàng. Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, họ có thể mua mẫu của năm nay khi nó ra mắt vào năm sau. Tại thời điểm này, showroom có ​​thể thực hiện các đợt khuyến mại “đẩy hàng” cho một số mẫu xe cũ nhất định. Mùa hè thường là thời điểm bắt đầu của các hãng xe lớn, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian”.

Cho dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng đang mở một chương. Gói tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Chẳng hạn, chương trình “Khoản vay ưu đãi đổi đời” của Bac A Bank được triển khai vào ngày 31/12 đã nhận được sự quan tâm rộng rãi với 4 phương án lãi suất cho khách hàng lựa chọn. Lãi suất dao động trong khoảng 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Dream Car de Bac, chương trình cho vay mua ô tô cá nhân Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn ngân hàng. — Quyết định ngân sách của “tài xế”

Đầu tiên, người mua nên ước tính tổng chi phí sở hữu chiếc xe, bao gồm chi phí mua xe, các loại thuế và phí phải trả và ước tính các chi phí hiện tại trong vòng đời , Chẳng hạn như chi phí vật liệu, bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng. Các chuyên gia tài chính có một quy tắc hữu ích, đó là không chi quá 25% thu nhập hộ gia đình để mua ô tô, bao gồm cả tiền trả lãi và chi phí vận hành hàng tháng. Nếu bạn chỉ muốn trả lãi vay mua ô tô, còn nếu bạn không muốn chia sẻ với những nhu cầu sinh hoạt cơ bản khác thì bạn chỉ nên dành 15% thu nhập hộ gia đình.

Tùy theo khả năng tài chính thực tế, bạn có thể quyết định mức vay để cân đối lãi hàng tháng theo giá trị xe và thời gian vay phù hợp. Hầu hết các ngân hàng đều có chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết về nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, như Bac A Bank cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Thời gian vay lên đến 10 năm có thể hỗ trợ đến 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể thế chấp mua xe.

Chọn ngân hàng mở rộng tín dụng

Cùng một phòng triển lãm với một ngân hàng đồng hành không nhất thiết là động lực tốt nhất cho các sản phẩm của ngân hàng. Do được nhân viên ngân hàng giúp đỡ, tiện lợi nên người bán thúc giục nhiều khách hàng ký hợp đồng vay khi mua xe.

Người mua cần lưu ý về sự tiện lợi hiện đang bán trong phòng triển lãm, ngân hàng phải trả một khoản phí dịch vụ lớn và chia hoa hồng cho phòng triển lãm. Do đó, không chắc liệu phương án vay do ngân hàng này cung cấp có phải là giải pháp tốt nhất hay không.

Khi khách hàng phát hiện có khả năng vay vốn, Bac A Bank sẽ đưa ra các điều khoản cụ thể. quan tâm. Báo giá thời gian cụ thể và cụ thể. Theo khả năng tín dụng cá nhân, bạn cũng có thể hỏi về biên độ điều chỉnh lãi suất áp dụng sau thời gian này. Thủ tục vay đơn giản, phương thức thanh toán nhanh chóng, để khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu chiếc ô tô mơ ước của mình.

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *