“Nạp tiền, chuyển hàng, nhận quà” chấp nhận nhiều thẻ ngân hàng

-Những khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “nạp thẻ, thanh toán, nhận quà”?

– Giá iPhone 6 áp dụng cho chủ thẻ, tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ nạp tiền và / hoặc thanh toán cước trực tuyến cho người dùng MobiFone qua kênh ngân hàng (người thực hiện giao dịch) .

Mua quà tặng kèm theo quà tặng (vé xem phim, phiếu mua hàng …), áp dụng cho người dùng MobiFone đồng thời là chủ thẻ, nạp tài khoản dịch vụ mở tại ngân hàng đã đăng ký và / hoặc thanh toán trực tuyến qua kênh giao dịch ngân hàng. (Người thực hiện giao dịch đồng thời là người thụ hưởng) Kế hoạch “gửi tiền, thanh toán, nhận quà” bắt đầu từ khi nào?

– Thời gian áp dụng cho chương trình này là từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12.

– Khách hàng có thể nạp tiền và thanh toán qua những kênh ngân hàng nào?

– Các kênh giao dịch ngân hàng, bao gồm nhưng không giới hạn ở ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, khách hàng SMS Banki, ATM, POS và quầy giao dịch ngân hàng (chỉ áp dụng với kênh ngân hàng trực tuyến ACB). — Những ngân hàng nào có thể cho phép khách hàng tham gia chương trình khuyến mại giao dịch này? Chương trình được áp dụng thông qua các kênh giao dịch, bao gồm nhưng không giới hạn tại ATM, POS, Internet banking, máy rút tiền, Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank’s SMS Bank, OceanBank , ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Việt Nam và SHB.

– Kế hoạch áp dụng cho kênh giao dịch nào?

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch ngân hàng như ATM, điểm bán hàng, ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động, ngân hàng SMS, ngân hàng điện tử.

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *