Làm thế nào để giảm áp lực của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ

Khi cuộc bầu cử tổng thống đến gần, nhiều người Mỹ trưởng thành cảm thấy lo lắng, sợ hãi và thậm chí hoảng loạn. Theo Hiệp hội Tâm lý và Căng thẳng Hoa Kỳ, gần 70% công dân Mỹ xem các cuộc bầu cử là nguồn gốc của áp lực kéo dài cả tháng.

Afton Kapuscinski, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Tâm lý của Đại học Syracuse, cho biết, “Mọi người nghĩ rằng kết quả bầu cử sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của họ và vượt ra ngoài sự an toàn của họ. Họ lo lắng về điều quan trọng nhất. Mọi thứ đang bị đe dọa. Các mối quan tâm cụ thể khác nhau tùy theo khuynh hướng chính trị và họ có chung cảm xúc. “-Nhiều người Mỹ mô tả năm 2020 là một trong những năm tồi tệ nhất trong ký ức, kèm theo một loạt các sự kiện khủng bố: đại dịch, thiên tai Thảm họa và xung đột sắc tộc. Một số người tin rằng cuộc bầu cử sẽ gây tổn hại thêm cho đất nước hoặc khôi phục tăng trưởng. Giám đốc sức khỏe tâm thần của Sierra Behavioral Therapy ở Tucson, Arizona cho biết: “Kẻ thất bại sẽ cảm thấy thất vọng vì không tin vào chính phủ hoặc tổng thống đương nhiệm.” – Việc đi đường dài không phải lúc nào cũng tốt như vậy.

Trên mạng xã hội, nhiều người lo lắng về cuộc bầu cử. Các nhà tâm lý học nói rằng cảm giác này là bình thường và có thể hữu ích trong một số tình huống nhất định. Mục tiêu của chúng tôi. “American Psychiatric Association (APA) Director of Medical Innovation Vaile Wright cho biết:“ Người Mỹ. Vì vậy, khi tham gia bầu cử tổng thống Mỹ ở Providence, họ đã đeo mặt nạ. “Tiến sĩ Kapuscinski nói:” Ví dụ, ai đó đang nói chuyện trong lớp và cảm thấy như họ sắp ngất đi. “Cô ấy nói rằng nhiều bệnh nhân của cô ấy có những lo ngại chính đáng về cuộc bầu cử, nhưng họ cũng cảnh báo mọi người không nên phóng đại quyền bầu cử. Với hậu quả trực tiếp của kết quả.

Đừng đọc quá nhiều tin tức

Các chuyên gia cho rằng căng thẳng bầu cử là như thế nào. Đối với sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, nghỉ ngơi cần hạn chế tiếp cận thông tin, họ khuyên mọi người không nên đọc quá nhiều tin tức, nên chủ động đặt thời gian “bầu cử trung lập” để đầu óc thanh lọc.

“Trong Đầu tư thời gian cho nó. Tiến sĩ Kapuscinski cho biết, bạn sẽ cảm thấy ổn định và có ý nghĩa. Lo lắng và căng thẳng. Bài tập gồm ba động tác đơn giản: 4 nhịp thở, 7 nhịp thở và 8 nhịp thở.

“Điều này giúp tái tạo oxy trong máu và giải phóng bạn khỏi trạng thái” đối mặt hoặc bỏ chạy “.” Cô ấy nói: “Khi thực sự lo lắng, chúng ta thường nghĩ đến C ‘. Dám hy vọng — -Hy vọng là một phần quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên, một số người Mỹ nói rằng họ quá sợ hãi. Tiến sĩ Vaile Wright nói rằng kể từ chiến thắng đáng kinh ngạc của Trump vào năm 2016, đó là một phần của “cơ chế phòng vệ” của người dân

Nhiều thập kỷ nghiên cứu đã chỉ ra rằng hy vọng có thể chống lại các bệnh tâm thần, chẳng hạn như rối loạn căng thẳng sau chấn thương, lo âu và trầm cảm. Theo các chuyên gia, điều này cũng có lợi về mặt hóa học. Khi con người muốn, bộ não con người sẽ tiết ra Endorphins có thể làm giảm căng thẳng và giúp làm việc hiệu quả hơn.

“Những người tin vào phương pháp điều trị, họ tin rằng họ sẽ khỏi bệnh. Tiến sĩ Kapuscinski cho biết, do đó, có một cái nhìn tích cực về thế giới sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn.

Bất kể kết quả của cuộc bầu cử như thế nào, các nhà tâm lý học nói rằng điều quan trọng là không được tuyệt vọng. Khi mọi người sợ hãi hoặc tức giận, họ có xu hướng suy nghĩ hoặc không. Tiến sĩ Jasleen Chhatwal nói: “Trong giai đoạn cuối của cuộc bầu cử, cử tri nên tránh xa những lời đàm tiếu hay thịnh nộ”. “Hãy hạn chế đọc sách. Thay vào đó, hãy làm điều gì đó có thể nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Bạn không thể làm được nếu không có sức khỏe”. -ThụcLinh (USA Today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *