Tiết kiệm phí rút tiền ATM

Theo thống kê của Hiệp hội Thẻ Việt Nam (Vietnam Card Association), hiện Việt Nam có khoảng 77 triệu thẻ ngân hàng các loại, trong đó hơn 90% là thẻ ghi nợ quốc gia (ATM), có khoảng 70 triệu thẻ. Chi phí và tăng một số phí dịch vụ. Vì vậy, làm thế nào để tiết kiệm mọi chi phí liên quan đến thẻ, kể cả rút tiền từ cây ATM là băn khoăn của nhiều người.

Đây là một số cách để chủ thẻ tránh bị thanh toán. Chi phí giao dịch:

Sử dụng gói tài khoản và lựa chọn ngân hàng chi phí thấp

Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tiền và tận hưởng nhiều dịch vụ một cách thoải mái, tiện lợi. Với những ưu điểm của ngân hàng hiện đại, nhiều ngân hàng Đóng gói sản phẩm thay vì bán sản phẩm như trước đây. Như với Maritime Bank, nếu đăng ký gói tài khoản M1, khách hàng vẫn được sử dụng 3 sản phẩm gồm: số tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử Mbanking.

Thông qua gói tài khoản này, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch chuyển khoản nội mạng, rút ​​tiền ATM trực tuyến và rút tiền ngoại mạng 2 lần mà không lo mất phí, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng cho 300 giao dịch / tháng (11.000đ / tháng) Tiết kiệm lên đến hàng chục triệu đồng. -Ngoài ra, nếu số dư tài khoản bình quân hàng tháng đảm bảo từ 10 triệu đồng, khách hàng cũng có thể thoải mái quản lý các gói tài khoản. Có tài khoản 77.000 đồng mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm gần triệu đồng trong cả năm.

Trả lương qua gói tài khoản

Đây là cách giúp công ty và người lao động cắt giảm chi phí Ông Lê Minh Trường, Giám đốc một công ty công nghệ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội, cho rằng tiết kiệm chi phí trên từng đồng lương. Đối với chi phí giao dịch, công ty đã ký thỏa thuận thanh toán dịch vụ tiền lương qua M-Payroll của ngân hàng nước ngoài. -Sử dụng bộ sản phẩm này, công ty có thể trả lương cho nhân viên miễn phí, chỉ trong một phút giao dịch, bạn có thể thanh toán cho 5.000 tài khoản mọi lúc, mọi nơi. Mức lương có thời điểm lên tới 50 tỷ đồng. Do đó, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được vài triệu đồng mỗi năm.

Lựa chọn sử dụng bao bì sản phẩm thay cho từng sản phẩm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, kể cả giá thành. Giao dịch ATM. Phí tài khoản hàng năm giảm xuống còn khoảng 55.000 đồng / năm, đồng thời cung cấp dịch vụ SMS banking và ngân hàng trực tuyến miễn phí.

Bên cạnh những quyền lợi mà công ty được hưởng, chương trình M-Payroll còn mang đến nhiều ưu đãi cho nhân viên. Trong công ty.

Cụ thể hơn, nhân viên của công ty sẽ luôn được hưởng lợi từ việc rút tiền miễn phí từ ATM nội và ngoại mạng; khoảng 55.000 đồng, chưa bao gồm phí thường niên và tin nhắn miễn phí, ngân hàng trực tuyến có thể giúp tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm .

Khi nhân viên công ty có nhu cầu vay vốn để đầu tư, La Maritime Bank sẽ tự động cấp hạn mức cho vay sau một tháng kể từ ngày vay. Được nhận lương, số tiền vay lên đến 24 lần lương.

Hạn chế sử dụng tiền mặt

Theo đại diện Maritime Bank, thay vì mang tiền mặt cho người bất an, có thể gặp rủi ro như rơi rớt, mất cắp … Người dân nên chọn giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, Ví dụ, làm sạch. Nó phổ biến hơn ở các tỉnh, thành phố và nhiều nơi khác nhau, với gần 270.000 điểm giao dịch, nên người dân hoàn toàn có thể hạn chế sử dụng tiền mặt.

Các khoản cố định hàng tuần, hàng tháng cho các khoản điện, nước, viễn thông, học phí, … Người dùng có thể thanh toán trên M-Banking mà không phải mất thời gian thanh toán tại các cửa hàng / chi nhánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *