Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Lựa chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch”

Khi các công ty và showroom áp dụng chính sách giá tốt nhất hoặc nhân viên bán hàng sẵn sàng chiết khấu cao, các đại lý bán xe sẽ tiết lộ vào cuối tháng hoặc cuối năm thời điểm chính để mua xe nhằm đáp ứng kỳ vọng bán hàng.

Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, thì người mua có thể mua mô hình của năm nay khi nó được tung ra vào năm sau. Khi đó, showroom có ​​thể tung “quảng cáo đẩy” và thực hiện một số chương trình khuyến mãi cho các mẫu xe cũ. Mùa hè thường là thời điểm bắt đầu của các thương hiệu xe lớn, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian”.

Cho dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng đang mở một chương. Gói tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Ví dụ, chương trình “Tín dụng ưu đãi – Đổi đời” của Bac A Bank được triển khai vào ngày 31 tháng 12 và gây chú ý với bốn loại lãi suất cho khách hàng lựa chọn. . Lãi suất giao động trong khoảng 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Dream Car de Bac, chương trình cho vay mua ô tô cá nhân Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn ngân hàng. Người quyết định ngân sách “người lái” trước tiên, người mua nên đánh giá tổng chi phí sở hữu chiếc xe, bao gồm chi phí mua xe, các loại thuế và phí phải trả, và các chi phí định kỳ trong vòng đời của nó (chẳng hạn như chi phí vật liệu) ) Ước tính, bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng. Sử dụng hơn 25% thu nhập của hộ gia đình để mua một chiếc ô tô, bao gồm cả trả lãi và chi phí vận hành hàng tháng. Nếu bạn chỉ muốn trả lãi vay mua ô tô, còn nếu bạn không muốn chia sẻ với những nhu cầu sinh hoạt cơ bản khác, bạn chỉ có thể chi tối đa 15% thu nhập hộ gia đình.

Theo khả năng tài chính thực tế, Quý khách có thể quyết định mức vay để cân đối lãi hàng tháng theo giá trị xe và thời gian vay. Hầu hết các ngân hàng đều có chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết về nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, ví dụ Bac A Bank cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn. Thời gian vay lên đến 10 năm hỗ trợ đến 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể thế chấp mua xe.

Chọn ngân hàng cấp tín dụng

Cùng một phòng triển lãm với ngân hàng đồng hành không nhất thiết là động lực tốt nhất cho các sản phẩm của ngân hàng. Do được nhân viên ngân hàng hỗ trợ, tiện lợi nên người bán khuyến cáo nhiều khách hàng ký hợp đồng vay khi mua xe.

Người mua cần lưu ý đến cơ sở vật chất hiện tại của showroom, ngân hàng phải trả cho số lượng lớn dịch vụ và chia hoa hồng cho showroom. Do đó, không chắc liệu phương án vay do ngân hàng này cung cấp có phải là phương án tốt nhất hay không.

Bac A bank sẽ đưa ra các điều kiện cụ thể khi khách hàng tìm hiểu cách vay vốn và lựa chọn lãi suất. Thời gian đấu thầu rõ ràng và chính xác. Theo khả năng tín dụng của cá nhân, bạn cũng có thể kiểm tra chi tiết biên độ điều chỉnh lãi suất áp dụng sau khoảng thời gian này. Thủ tục vay đơn giản và hình thức thanh toán nhanh chóng giúp khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện sở hữu chiếc ô tô mơ ước của mình.

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *