Mẹo giảm cân an toàn

Để tăng cân nhanh chóng, người gầy có nhiều phương pháp, như ăn nhiều đạm động vật, chất béo, ngủ nhiều, uống sữa để tăng cân, uống thuốc để tăng cân … Tuy nhiên, tăng cân an toàn và thường không tốt cho sức khỏe là không thể. Nếu bạn quá nôn nóng, bạn có thể tăng cân nhanh chóng chỉ sau 1, 2 tuần hoặc 1 tháng. Đây là một tình trạng phổ biến cho nhiều người gầy.

Ăn nhiều, ngủ ngon nhưng hấp thụ chất dinh dưỡng kém

Việc hấp thụ chất dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì cân nặng. Ăn nhiều hơn, nhưng cơ thể bạn không thể hấp thụ các chất dinh dưỡng trong thực phẩm hàng ngày, vì vậy về cơ bản bạn vẫn thiếu các vi chất dinh dưỡng cần thiết để cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày và tăng cân. . Để khắc phục vấn đề này, những người gầy có thể bổ sung men vi sinh trong sữa chua mỗi ngày hoặc tăng vi khuẩn đường ruột.

— Ăn ít, thường xuyên cảm thấy chán ăn, mất ngủ, mệt mỏi

Đây đều là những dấu hiệu của sự yếu đuối về thể chất. , Hệ tiêu hóa không tốt. Nếu vấn đề này kéo dài trong một thời gian dài, nó không những không tăng cân mà còn gây ra những vấn đề không cần thiết cho sức khỏe tổng thể của bạn.

– Giải pháp của bạn là điều chỉnh lối sống của bạn. , Ăn kiêng và làm việc để tránh mệt mỏi mãn tính. Ngoài ra, hãy nhớ sắp xếp tẩy giun định kỳ 6 tháng một lần để đảm bảo giun và sán sẽ không hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng trong cơ thể, khiến bạn mệt mỏi và ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa thức ăn. -Gastrointestinal

Nếu không có phương pháp ổn định để chữa các bệnh về đường tiêu hóa, chẳng hạn như đau dạ dày, viêm đại tràng và rối loạn hệ tiêu hóa, bạn sẽ khó tăng cân và duy trì cân nặng. mạnh mẽ và cứng cáp. Do đó, nếu bạn mắc các bệnh về đường tiêu hóa, trước tiên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để ổn định các tình trạng này để chúng không còn trở thành trở ngại cho việc tăng cân. Dinh dưỡng cho người gầy

để tăng cân hiệu quả, chế độ ăn uống là điều kiện cơ bản nhất. Một cơ thể tốt và một hệ thống chức năng tốt sẽ là nền tảng của một cơ thể khỏe mạnh và duy trì cân nặng khỏe mạnh. Người gầy có thể sử dụng tảo xoắn để cung cấp hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu: protein (protein trong rong biển bao gồm 18 loại axit amin thiết yếu, tương đương với hàm lượng protein của protein khi ăn thịt bò, thịt gà, cá và rau). Giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa thiết yếu, giúp cải thiện sự hấp thụ, tiêu hóa, ăn ngon miệng, ngủ ngon, cải thiện sức khỏe tổng thể và thúc đẩy quá trình tăng cân của hệ thống cơ bắp.

PhươngThao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *